Tag: Đoàn Luật sư TP.HCM

Đoàn luật sư TP.HCM chuyển vụ bà Phương Hằng khiếu nại bà Hàn Ni cho Hội đồng khen thưởng, kỷ luật

TTO - Đoàn luật sư TP.HCM vừa có thông báo thụ lý vụ việc bà Nguyễn Phương Hằng khiếu nại bà Đặng Thị Hàn Ni và chuyển cho Hội đồng khen thưởng, kỷ luật xem xét xử lý.

Ngày 10-10: Nhiều luật sư cùng giải đáp vấn đề an sinh xã hội miễn phí cho người dân

TTO - Ngày mai (10-10) Đoàn luật sư TP.HCM sẽ tổ chức tư vấn pháp luật miễn phí qua ứng dụng zoom cho người dân với chủ đề pháp luật về phòng chống dịch COVID-19 và các vấn đề an sinh xã hội.

Đoàn luật sư TP.HCM trao 803 triệu đồng cứu trợ đồng bào miền Trung

TTO - Đoàn luật sư TP.HCM đã tổ chức đoàn công tác đến thăm, trao hàng trăm phần quà có tổng trị giá 803 triệu đồng và 100 chiếc cặp cho học sinh và các hộ dân bị thiệt hại nặng nề do bão, từ ngày 21 đến 23-11.

Luật sư Nguyễn Văn Trung tái đắc cử chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM

TTO - Trong 2 ngày 24 và 25-10, Đại hội Đại biểu Đoàn luật sư TP.HCM lần VII (nhiệm kỳ 2019 - 2024) đã bầu ra ban chủ nhiệm mới. Luật sư Nguyễn Văn Trung tái đắc cử là chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM nhiệm kỳ mới.

Chứng chỉ hành nghề của luật sư 'bị xóa tên' giữ nguyên giá trị

TTO - Bộ Tư pháp sửa quyết định thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư đối với ông Ngô Minh Thành, giữ nguyên giá trị chứng chỉ hành nghề luật sư đã cấp cho ông.

‘Lùm xùm’ xóa tên luật sư: vẫn xóa tên bằng 1 quyết định khác

TTO - Đoàn luật sư TP.HCM hủy quyết định năm 2016 về việc xóa tên luật sư Ngô Minh Thành (Đoàn luật sư tỉnh Khánh Hòa) do nợ đoàn phí, thay vào đó xóa tên ông vì đã gia nhập Đoàn luật sư tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn luật sư TP.HCM xóa tên luật sư của… đoàn Khánh Hòa

TTO - Một luật sư là thành viên của Đoàn luật sư tỉnh Khánh Hòa bỗng dưng bị Đoàn luật sư TP.HCM xóa tên vì cho rằng không đóng phí thành viên liên tục nhiều năm.

Xóa tên 320 luật sư vì nhiều năm không đóng phí thành viên

TTO - Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư TP.HCM vừa có quyết định xóa tên khỏi danh sách Đoàn luật sư TP.HCM đối với 320 luật sư vì đã không đóng phí thành viên liên tục nhiều năm.

Lợi dụng bày tỏ chính kiến để gây rối là phạm pháp

TTO - Vừa qua, tại TP.HCM và một vài địa phương, người dân đã tụ tập đông người để bày tỏ chính kiến về các dự thảo luật. Trong đó, nhiều người quá kích đã đập phá, đốt phá trụ sở cơ quan công quyền... Những hành vi này là vi phạm pháp luật.

Hoa hậu Phương Nga từ chối 3 luật sư ở phiên sơ thẩm

TTO - Ngày 14-6, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, luật sư Nguyễn Văn Dũ cho biết ông không còn tham gia bảo vệ cho bị can Trương Hồ Phương Nga trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản gây xôn xao dư luận thời gian qua.