Tag: Đô thị xanh

Đô thị xanh ‘hút sóng’ đầu tư sau khởi công cầu Nhơn Trạch

Sự kiện khởi công cầu Nhơn Trạch được kỳ vọng sẽ tạo cú hích đáng kể cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Công bố quy hoạch, TP Long Khánh định hướng phát triển 'đô thị xanh'

Một trong những mục tiêu được đặt ra trong 'đề án điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng và quy hoạch sử dụng đất thành phố Long Khánh' là việc hướng đến xây dựng một 'đô thị xanh'.

TP Long Khánh chính thức công bố đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch

Ngày 19-4, TP Long Khánh đã tổ chức hội nghị 'Công bố đồ án điều chỉnh tổng thể quy hoạch xây dựng và quy hoạch sử dụng đất'. Theo đó, TP Long Khánh sẽ được phát triển theo hướng thành phố mới năng động, thu hút doanh nghiệp, cư dân hội tụ...

Nhiều lợi ích từ đầu tư đô thị xanh

TTO - Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF), Viện Nghiên cứu tài nguyên sinh vật Alexander von Humboldt ở Bogota và Chính phủ Colombia công bố nghiên cứu cho thấy đầu tư đô thị xanh không chỉ có lợi cho môi trường mà còn mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế.

Xây dựng đô thị Đà Lạt xanh, định hướng đô thị thông minh

Triển khai các dự án có tính chất thay đổi bộ mặt chung TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng vẫn kiên định hướng phát triển đô thị xanh.

Đọc báo cùng bạn 1-3: Cơn sốt đào tiền ảo Pi

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Bé gái 2 tuổi rơi từ tầng 12 được cứu sống thần kỳ; Chém gần đứt lìa tay bạn thân vì món nợ 900.000 đồng; Từ 20-3, giáo viên được tăng lương; Người đàn ông ở Bạc Liêu âm tính với COVID-19...

Tạp chí Mỹ viết về tòa tháp xanh cao nhất Việt Nam

Travel & Leisure - tạp chí du lịch danh tiếng của Mỹ - dành vị trí nổi bật trang chủ để viết về Sol Forest Ecopark, một trong những tòa tháp xanh và ấn tượng nhất thế giới, do tập đoàn Ecopark đầu tư.

Có gì trong tòa tháp xanh ở Ecopark?

Sol Forest Ecopark khi hoàn thành hứa hẹn sẽ là một trong những tòa tháp xanh và ấn tượng nhất thế giới. Dự án được tập đoàn Ecopark thiết kế như một tổ hợp resort bên hồ cảnh quan rộng lớn.

Bất động sản Hà Nội sôi động trong những tháng cuối năm

TTO - Bước vào quý 4, thị trường bất động sản Hà Nội sôi động trở lại khi hàng loạt tập đoàn bất động sản lớn Ecopark, Vingroup, Bitexco… bung hàng.

Nhà Bè với định hướng là 'đô thị xanh' trong lòng thành phố

Với lộ trình chuyển mình từ huyện lên quận trong năm 2025, Nhà Bè định hướng trở thành 'đô thị xanh' giữa lòng thành phố.