Tag: đồ lưu niệm

Nha Trang thi thiết kế quà lưu niệm đặc sắc để hút khách

Nha Trang đang tổ chức cuộc thi thiết kế quà tặng đặc trưng để phục vụ và thu hút du khách hơn, trước thực trạng quà lưu niệm ở phố biển hiện nay được cho là đơn điệu.

Thành tích các đội tuyển châu Á lần đầu dự World Cup nữ ra sao?

Trong lịch sử 32 năm ra đời và phát triển của World Cup nữ, châu Á đã có 9 đội bóng tham dự. Hầu hết họ đều có lần đầu không mấy vui vẻ.

Sau cuộc đua săn vé, tới lượt lightstick BlackPink sốt hàng

Một trong những phụ kiện được các Blink (tên fandom của BlackPink) săn lùng nhiều nhất đó là chiếc lightstick hình búa hồng đen - Hammer Bong. Nhiều bạn trẻ không ngại chi bạc triệu mua búa cổ vũ idol.

Già trẻ gì ở Sài Gòn cũng 'lên đồ' đón Giáng sinh sớm

TTO - Gần hai tuần nữa mới tới Giáng sinh, nhưng không khí lễ hội đã hiện rõ trên nhiều đường phố. Cuối tuần, nhiều bạn trẻ Sài Gòn “lên đồ” tập trung tại các quán cà phê, trung tâm thương mại... vui chơi, mua sắm vui lễ hội sớm.

Lò sản xuất đồ Giáng sinh ở Trung Quốc thiếu nguyên liệu lẫn niềm tin

TTO - Thành phố Nghĩa Ô (Yiwu - Trung Quốc) - trung tâm chuyên sản xuất các đồ trang trí Giáng sinh lớn nhất thế giới - đang cạn kiệt nguyên liệu sản xuất cũng như bế tắc trong việc vận chuyển hàng hóa đi các nơi.

Thu hồi hơn 7.000 que pháo và hàng trăm đồ chơi nguy hiểm tại Tiền Giang

TTO - Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Tiền Giang đã phát hiện trong 41 cơ sở kinh doanh có 349 đồ chơi cho trẻ nguy hiểm, mang tính bạo lực; 60 que pháo không có thuốc pháo nổ, và đã vận động giao nộp gần 7.000 que pháo.

'Mắt quỷ' treo trước nhà nhìn chằm chằm vô cái xấu

TTO - Mắt quỷ tròn như một chiếc đĩa có các vòng tròn màu xanh và trắng đại diện cho một con mắt mở to, nhìn chằm chằm vô cái xấu...

Vắng du khách, Đà Nẵng dừng quay cầu Sông Hàn, không phun lửa cầu Rồng

TTO - Trong bối cảnh thành phố du lịch vắng du khách vì dịch COVID-19, Đà Nẵng quyết định tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và dừng quay cầu Sông Hàn.

Học cách mua cả Singapore như người bản địa cùng Bedaulbe - Ninh Tito

Việc khám phá, mua sắm tại thiên đường ẩm thực, thời trang hàng đầu châu Á sẽ trở nên đơn giản đến bất ngờ nếu bạn nằm lòng các bí quyết của Bedaulbe và Ninh Tito.

Lấy cát từ bãi biển Ý, cặp vợ chồng đối mặt với 6 năm tù

Một cặp vợ chồng người Pháp có khả năng phải chịu án phạt lên đến 6 năm tù sau khi lấy trộm cát từ một bãi biển nổi tiếng của Italy để làm quà lưu niệm.