Tag: Đồ lưu niệm

Già trẻ gì ở Sài Gòn cũng 'lên đồ' đón Giáng sinh sớm

TTO - Gần hai tuần nữa mới tới Giáng sinh, nhưng không khí lễ hội đã hiện rõ trên nhiều đường phố. Cuối tuần, nhiều bạn trẻ Sài Gòn “lên đồ” tập trung tại các quán cà phê, trung tâm thương mại... vui chơi, mua sắm vui lễ hội sớm.

Lò sản xuất đồ Giáng sinh ở Trung Quốc thiếu nguyên liệu lẫn niềm tin

TTO - Thành phố Nghĩa Ô (Yiwu - Trung Quốc) - trung tâm chuyên sản xuất các đồ trang trí Giáng sinh lớn nhất thế giới - đang cạn kiệt nguyên liệu sản xuất cũng như bế tắc trong việc vận chuyển hàng hóa đi các nơi.

Thu hồi hơn 7.000 que pháo và hàng trăm đồ chơi nguy hiểm tại Tiền Giang

TTO - Đoàn kiểm tra liên ngành của tỉnh Tiền Giang đã phát hiện trong 41 cơ sở kinh doanh có 349 đồ chơi cho trẻ nguy hiểm, mang tính bạo lực; 60 que pháo không có thuốc pháo nổ, và đã vận động giao nộp gần 7.000 que pháo.

'Mắt quỷ' treo trước nhà nhìn chằm chằm vô cái xấu

TTO - Mắt quỷ tròn như một chiếc đĩa có các vòng tròn màu xanh và trắng đại diện cho một con mắt mở to, nhìn chằm chằm vô cái xấu...

Vắng du khách, Đà Nẵng dừng quay cầu Sông Hàn, không phun lửa cầu Rồng

TTO - Trong bối cảnh thành phố du lịch vắng du khách vì dịch COVID-19, Đà Nẵng quyết định tạm dừng phun lửa, phun nước cầu Rồng và dừng quay cầu Sông Hàn.

Học cách mua cả Singapore như người bản địa cùng Bedaulbe - Ninh Tito

Việc khám phá, mua sắm tại thiên đường ẩm thực, thời trang hàng đầu châu Á sẽ trở nên đơn giản đến bất ngờ nếu bạn nằm lòng các bí quyết của Bedaulbe và Ninh Tito.

Lấy cát từ bãi biển Ý, cặp vợ chồng đối mặt với 6 năm tù

Một cặp vợ chồng người Pháp có khả năng phải chịu án phạt lên đến 6 năm tù sau khi lấy trộm cát từ một bãi biển nổi tiếng của Italy để làm quà lưu niệm.

TP.HCM - ‘thành phố không ngủ’

TTO - Khi nói đến đời sống về đêm của các quốc gia, chúng ta nên xét đến sự khác nhau về các yếu tố khí hậu và văn hóa. Du khách chọn những điểm đến xa với quê nhà của họ vì nhiều lý do, trong đó có văn hóa đời sống ban đêm.

Có gì ở dự án biệt thự biển 5 sao tại Mũi Né?

Cuối tháng 11, công ty Lộc Tú đã công bố ra thị trường dự án biệt thự biển 5 sao Goldsand Hill Villa.

Cậu bé bán hàng rong Campuchia nói 12 ngôn ngữ gây 'sốt'

TTO - Một cậu bé Campuchia, 9 tuổi, nói được tới 12 ngôn ngữ để bán đồ lưu niệm kiếm tiền đi học. Video cậu bé nói chuyện lưu loát với các du khách ở đền Angkor Wat đang gây 'sốt' cộng đồng mạng những ngày qua.