Tag: đồ cũ

Tận dụng đồ cũ vì Việt Nam sạch đẹp

Quần áo, giày dép, sách vở, ba lô, đôi bông tai đến cây đàn piano... đã qua sử dụng được người dùng tặng lại để gây quỹ Vì Việt Nam sạch đẹp.

Xu hướng sống xanh - Bùng nổ nhu cầu sửa chữa sử dụng đồ cũ

Trong thời đại lối sống xanh đang ngày một lan tỏa mạnh mẽ, việc sửa chữa và sử dụng lại đồ cũ không chỉ là một xu hướng mà còn là hành động thiết thực thể hiện trách nhiệm với xã hội và ý thức bảo vệ môi trường.

Người trẻ chuộng đồ cũ

Lọt thỏm giữa một vài trung tâm mua sắm, siêu thị, khu vui chơi, những phiên chợ cuối tuần "có gì bán nấy" ở TP.HCM vẫn có sức hút riêng với nhiều bạn trẻ.

Lực sĩ Lê Văn Công giành vàng ở kỳ Para Games thứ 6 liên tiếp

Trải qua 6 kỳ Para Games từ năm 2007 đến nay, lực sĩ Lê Văn Công giữ vững vị thế thống trị ở hạng cân 49kg.

Thể hiện tinh thần 'tiêu dùng xanh' tại phiên chợ đồ cũ, đồ tái chế Hành động xanh

Phiên chợ đồ cũ Hành động xanh được tổ chức nhằm lan tỏa tinh thần tiêu dùng xanh, sống xanh, 3T (tái sử dụng, tiết giảm, tái chế), góp phần bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

Cảnh sát chống buôn lậu bị đề nghị 14-16 năm tù vì buôn lậu hàng ngàn container đồ cũ

Sáng 26-5, đại diện Viện KSND TP.HCM đã luận tội đối với 26 bị cáo trong vụ buôn lậu máy móc cũ từ nước ngoài về Việt Nam, trong đó Hoàng Duy Tiến (cựu cán bộ đội 7, Phòng PC03, Công an TP.HCM) bị đề nghị 14-16 năm tù về tội buôn lậu.

Chợ đồ cũ đắt khách

Kinh tế khó khăn buộc người dân phải chi tiêu dè sẻn. Sức mua sụt giảm từ chợ truyền thống tới chợ mạng. Ngược lại, tình hình kinh doanh đồ cũ có phần nhộn nhịp, sôi động hơn.

Đồ cũ cuối năm, cho đi và nhận lại...

28 Tết mình mới dọn dẹp xong nhà cửa để chuẩn bị mâm cơm mời ông bà về ăn Tết cùng con cháu. Lôi những bọc đồ cũ trong góc tủ quần áo ra xem lại cái nào còn xài được, tươm tất thì mang tặng quà hàng xóm, hay những người cơ nhỡ, trại mồ côi.

Đồ cũ online được chuộng khi sắm Tết

Nhu cầu sắm Tết tiết kiệm và tiện lợi đang giúp nhiều chợ đồ cũ online nhộn nhịp. Dịp Tết Nguyên đán này, các nhóm hàng đồ cũ có giao dịch nhiều là thời trang, thiết bị điện tử, đồ gia dụng và nội thất...

Philippines có huy chương vàng Olympic đầu tiên trong lịch sử

TTO - Tối 26-7, đô cử Hidilyn Diaz giành chiến thắng ở môn cử tạ nội dung 55kg dành cho nữ. Kết quả này giúp cô đi vào lịch sử của thể thao Philippines.