Đỗ An đăng quang quán quân ‘Trời sinh một cặp’

15/05/2021 23:57 GMT+7

TTO - ‘Trời sinh một cặp’ mùa 5 đã khép lại bằng đêm chung kết tối 15-5 qua phần tranh tài của ba thí sinh Thái Sơn, Đỗ An, Hữu Thanh Tùng, kết hợp cùng đội trưởng Uyên Linh, Quốc Thiên và Ái Phương.

Đỗ An đăng quang quán quân ‘Trời sinh một cặp’ - Ảnh 1.

Quán quân chương trình ‘Trời sinh một cặp’ thuộc về Đỗ An (thứ 4, từ trái qua), á quân trao cho Thái Sơn (bìa trái), giải ba thuộc về Hữu Thanh Tùng (bìa phải)

Bên cạnh giám khảo Huy Tuấn và khán giả bình chọn trực tiếp tại trường quay, đêm chung kết Trời sinh một cặp mùa 5 với chủ đề Thanh âm thập kỷ còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời gồm NSƯT Thành Lộc và ca sĩ Mỹ Lệ.

Mở đầu đêm chung kết, ba đội trưởng Uyên Linh, Quốc Thiên, Ái Phương góp vui bằng ca khúc Gác lại âu lo, do DaLAB sáng tác.

Thái Sơn và đội trưởng Uyên Linh "chơi lớn" cho đêm thi cuối qua tiết mục Trống vắng. Khán giả khá bất ngờ với phần trình diễn của Thái Sơn khi anh tận dụng thế mạnh beatbox cho đến vũ đạo popping.

Đỗ An đăng quang quán quân ‘Trời sinh một cặp’ - Ảnh 2.

Thái Sơn và đội trưởng Uyên Linh kết hợp ăn ý trên sân khấu "Trời sinh một cặp"

Thái Sơn tự tin mang đến phiên bản mới của ca khúc này theo phong cách EDM, dù theo anh, đây là ca khúc khó nhất mà anh từng thể hiện.

Hữu Thanh Tùng và đội trưởng Ái Phương lấy nước mắt khán giả bằng tiết mục để đời Nước ngoài. Cả hai lên ý tưởng tái hiện hoạt cảnh những người con xa xứ đang bươn chải ở nước ngoài trong khi gia đình phải đối mặt với thiên tai.

NSND Kim Xuân, diễn viên Như Thùy và bé Ngân Chi tham gia hỗ trợ diễn xuất càng khiến khán giả không khỏi xúc động.

Đỗ An đăng quang quán quân ‘Trời sinh một cặp’ - Ảnh 3.

Nhiều nghệ sĩ phụ diễn với Hữu Thanh Tùng và đội trưởng Ái Phương

Với chất giọng nam trầm khàn, nội lực, Hữu Thanh đã đưa người nghe đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Còn Đỗ An kết hợp cùng đội trưởng Quốc Thiên mang đến nhiều bất ngờ. Cả hai đã biến sân khấu thành mini show thông qua màn "thách đấu" âm nhạc.

Đỗ An và Quốc Thiên liên tục thể hiện thế mạnh giọng hát khi xử lý ca khúc Bây giờ tháng mấy, Gửi gió cho mây ngàn bay. Ngay sau đó, cả 2 thể hiện chất giọng nội lực qua ca khúc Circus Of LifeA Whole New World.

Đỗ An đăng quang quán quân ‘Trời sinh một cặp’ - Ảnh 4.

Đỗ An, Quốc Thiên mang đến nhiều bất ngờ

Đặc biệt, hai ca khúc Never EnoughHeal The World có sự xuất hiện của tất cả các thành viên trong đội Quốc Thiên như Diệp Bảo Ngọc, Đình Lộc, stylist Hoàng Ku khiến sân khấu vỡ òa cảm xúc.

Với số điểm gần như tuyệt đối, ngôi vị quán quân Trời sinh một cặp năm nay thuộc về Đỗ An, á quân là Thái Sơn, giải ba chính là Hữu Thanh Tùng.

Đỗ An đăng quang quán quân ‘Trời sinh một cặp’ - Ảnh 5.

Thành Lộc và Mỹ Lệ làm giám khảo khách mời

Uyên Linh tham gia gameshow Uyên Linh tham gia gameshow 'Trời sinh một cặp'

TTO - Uyên Linh từng trả lời báo chí không tham gia các gameshow, chương trình truyền hình do cô thấy không thích hợp. Nhưng cô gây bất ngờ khi đảm nhận vị trí đội trưởng trong chương trình ‘Trời sinh một cặp’, đang phát trên VTV3.

HOÀI PHƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận