Tag: dịp Tết dương lịch

Gần 11.000 lượt khách tham quan trụ sở UBND TP.HCM

Ngày cuối cùng của năm 2023, tòa nhà trụ sở HĐND và UBND TP.HCM đón hơn 1.000 lượt khách, tiếp tục là điểm tham quan ưa thích của du khách.

Thử nghiệm sân khấu hóa bán thực cảnh ở Tháp Bà Ponagar Nha Trang

Du khách sẽ được tham quan Tháp Bà Ponagar ở Nha Trang vào ban đêm theo mạch chuyện xuyên suốt, thuyết minh trực tiếp, sân khấu hóa, trải nghiệm biểu diễn văn hóa nghệ thuật... để cảm nhận rõ hơn về văn hóa đặc sắc nơi này.

Hướng dương bờ Thủ Thiêm ven sông Sài Gòn bắt đầu bung nở

Những đóa hoa hướng dương đầu tiên trồng ở bờ sông Sài Gòn phía Thủ Thiêm đã bung nở sắc vàng đón nắng trước thềm năm mới.

Hàng nghìn du khách đổ về ‘Đà Lạt 2’ lỡ hẹn với hoa mai anh đào

Từ ngày 31-12-2022 đến 2-1-2023, hàng nghìn du khách đổ về thị trấn Măng Đen (Kon Plông, Kon Tum) - nơi được mệnh danh là “Đà Lạt 2” của Tây Nguyên - để ngắm hoa mai anh đào. Tuy nhiên, năm nay mai anh đào nở muộn khiến nhiều du khách… lỡ hẹn.

Người dân đổ về Thảo cầm viên đông nghẹt dịp Tết dương lịch

Dịp Tết dương lịch, nhiều gia đình đã chọn Thảo cầm viên làm điểm vui chơi khiến nơi đây đông nghẹt.

Tết dương lịch 2023: TP.HCM, Nha Trang, Hà Nội... bùng nổ các hoạt động đón năm mới

Với 3 ngày nghỉ Tết dương lịch 2023, các tỉnh thành và doanh nghiệp du lịch tung ra hàng loạt chương trình khuyến mãi, nhằm thu hút khách.

Đường sắt chạy thêm tàu vào dịp Tết dương lịch 2023

TTO - Ngày 7-12, Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết sẽ tổ chức chạy thêm nhiều đoàn tàu trong dịp Tết dương lịch 2023, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Đến ngay Đài Loan với khoảng 3 giờ bay

Sau khi Đài Loan (Trung Quốc) chính thức mở cửa cho du khách quốc tế từ ngày 13-10, Vietjet đã khôi phục các chuyến bay thẳng đến đảo Đài Loan (Trung Quốc).

Tết dương lịch 2023 được nghỉ 3 ngày

TTO - Tết dương lịch 2023, người lao động được nghỉ tối đa ba ngày trong khi lịch nghỉ Tết âm lịch chính thức đang được Chính phủ xem xét, quyết định.

Hơn 37.000 lượt khách du lịch đến Khánh Hòa dịp Tết dương lịch

TTO - Chiều 3-1, lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết dịp Tết dương lịch năm nay, Khánh Hòa đón hơn 37.000 lượt khách đến tham quan, tăng nhẹ so với dịp Tết dương lịch năm trước.