Tag: Đinh Ngọc Diệp

Sau khi Lật mặt 7 vào top 3 phim Việt, Lý Hải chấm thi phim ngắn

Đạo diễn Lý Hải, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp chấm thi phim ngắn. Lý Hải vắng mặt tại buổi công bố vì đang đi cinetour.

Quang Hải mặc áo ngũ thân chụp ảnh cưới, nhiều sao Việt mê cổ phục

Quang Hải và vợ sắp cưới Thanh Huyền mặc đồ phỏng dựng từ trang phục của vua Bảo Đại và Nam Phương hoàng hậu. Trào lưu mặc cổ phục trong giới giải trí đang rất sôi nổi.

Phim Người vợ cuối cùng đẹp và an toàn

Trailer cuốn hút nhưng khi xem, phim ‘Người vợ cuối cùng’ của Victor Vũ có khiến người xem cảm thấy hụt hẫng?

Ngọc Châu, Võ Hoàng Yến trình diễn nghệ thuật nail

Nghệ thuật nail đã và đang là một phần của thời trang, góp phần tạo nên phong cách khác biệt, thể hiện xu hướng sáng tạo trong thời trang.

Victor Vũ quyết không lồng tiếng dù phim lẫn lộn giọng Bắc, Nam trong bối cảnh làng quê Bắc Bộ

Trong trailer phim 'Người vợ cuối cùng', dàn diễn viên nói giọng Bắc, giọng Nam trong bối cảnh một làng quê Bắc Bộ thời phong kiến.

Victor Vũ dốc hết tâm sức làm phim từ sách của bố vợ

Làm phim 'Người vợ cuối cùng' từ tiểu thuyết 'Hồ oán hận' của tác giả Hồng Thái, đạo diễn Victor Vũ dành trọn trái tim và trí óc trong suốt 2 năm qua.

Năng lượng Việt Nam 2020: Đối lập sáng - tối

TTCT - Năm 2020 diễn ra cuộc chuyển mình của ngành năng lượng tại VN cả về chính sách lẫn thực tiễn. Điều này không nằm ngoài xu hướng chuyển dịch từ năng lượng bẩn sang năng lượng sạch đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu.

Dàn sao khoe quà tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhiều sao Việt đã dành tặng 'một nửa' của mình và những người phụ nữ thân yêu những món quà vô cùng ý nghĩa.

Mẹ bỉm’ Đinh Ngọc Diệp ‘đọ dáng’ bên cạnh hai hotgirl đình đám Vbiz

Chưa tròn một tháng hạ sinh nhóc tỳ thứ hai, Đinh Ngọc Diệp tự tin xuất hiện trong bữa tiệc đóng máy phim mới của ông xã Victor Vũ. Bà mẹ hai con còn không ngại đọ dáng bên cạnh hai hotgirl đình đám nhất showbiz Salim và Trúc Anh.

1-11: Mai Phương Thúy lên tiếng về tin đồn từng yêu Noo Phước Thịnh

TTO - Đinh Ngọc Diệp sinh quý tử cho Victor Vũ; Đỗ Mỹ Linh làm BTV-MC; Thanh Thúy lên tiếng khi 'Trạng Quỳnh' bị tố; Mai Phương Thúy lên tiếng về tin đồn yêu Noo Phước Thịnh; các con nhà Jolie-Pitt muốn ở với bố? là những tin nóng trên mạng ngày 1-1