Tag: đinh huỳnh linh

Hạ thân nhiệt nguy hiểm thế nào với dân chạy bộ?

Hạ thân nhiệt là nỗi ám ảnh đối với dân chạy bộ, nhất là chạy marathon, siêu marathon trên địa hình núi cao, thời tiết lạnh giá.

Vì sao nhiều lúc chạy bộ thấy chân nặng nề?

Người chạy bộ nào ắt hẳn cũng từng trải qua cảm giác “chân như đeo chì”, cơ thể thiếu linh hoạt, chậm chạp, ì ạch, trong khi mới một ngày trước đó vẫn còn rất sung mãn.

Ý nghĩa kinh tế của một giải marathon

TTCT - Bác sĩ Đinh Huỳnh Linh là một runner tiếng tăm trong làng chạy Việt Nam. Lâu nay, những bài viết của anh về tim mạch chạy bộ được cộng đồng chạy bộ đón nhận nhiệt tình. Lần này, anh gởi đến TTCT một bài viết về marathon, nhưng mà là nói chuyện kinh tế.

Để 1.000 người Việt đủ sức chạy marathon dưới 4 giờ

TTCT - Việt Nam sẽ có 1.000 người chạy marathon (42km) với thời gian dưới 4 giờ. Đó là mục tiêu giản dị nhưng đầy ý nghĩa của dự án phi lợi nhuận vì cộng đồng mà bác sĩ Đinh Huỳnh Linh đang nỗ lực thực hiện trong năm 2020.

Vì sao cần cử vận động viên tranh tài Marathon ở SEA Games?

TTO - Tại SEA Games 30, trong lúc hân hoan với HCĐ nội dung marathon nữ của VĐV Phạm Thị Hồng Lệ, cộng đồng chạy bộ đường dài trong nước không khỏi băn khoăn khi đoàn Việt Nam không cử VĐV nam tham gia tranh tài ở nội dung này.

2 VĐV Việt Nam đạt chuẩn dự Boston marathon là bác sĩ và công nhân

TTO - Ngày 18-9, hai VĐV nam người Việt Nam đã nhận được thư xác nhận đạt chuẩn tham dự Boston marathon 2020 - một trong sáu giải chạy danh giá nhất thế giới. Đáng nói, một trong hai người là bác sĩ, một người là công nhân.