15/03/2021 16:30 GMT+7

Dính đòn gối phạm luật, võ sĩ 'năn nỉ' giùm đối thủ và cái kết... bị đo ván

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một kết cục kỳ lạ vừa xảy ra ở sự kiện đấu võ Brace CF 47 tại Bahrain, võ sĩ Ấn Độ Rana Rudra Pratap Singh dính đòn gối phạm luật nhưng lại "năn nỉ" giúp đối thủ không bị loại và hậu quả anh bị hạ đo ván sau đó vài giây.

Rana Rudra Pratap Singh đã không cho trọng tài truất quyền thi đấu Ali Guliev và hậu quả... anh bị knock-out - Nguồn: MMA Fighting

Võ sĩ Rana Rudra Pratap Singh là cao thủ Ấn Độ đã toàn thắng cả 10 trận thượng đài suốt 3 năm qua. Còn võ sĩ người Azerbaijan Ali Guliev cũng chẳng vừa khi thắng liền 6 trận chiến liên tiếp và đây chỉ là lần đầu tiên anh tái xuất sau hơn 1 năm vắng bóng. 

Ngay từ khi bắt đầu trận đấu, hai võ sĩ đã nhanh chóng lao vào tấn công nhau. Trong một tình huống cả hai đang vật lộn, Ali Guliev đã ôm đầu đối thủ và thực hiện một cú lên gối cực mạnh khiến Pratap Singh té bật ngửa xuống sàn đấu.

Trọng tài ngay lập tức can thiệp và trải qua một vài giây đắn đo phân xử vì cú đá gối này phạm luật. Đáng lý Ali Guliev phải bị xử thua nhưng Rana Rudra Pratap Singh không muốn thắng theo kiểu "bất chiến tự nhiên thành", nên yêu cầu được tiếp tục thi đấu với đối thủ. 

Do đó Ali Guliev không bị loại mà chỉ bị trừ 2 điểm. Sau khi trận đấu được tiếp diễn, Ali Guliev liên tục áp đảo và đánh ngã Rana Rudra Pratap Singh xuống sàn đấu. 

Quan sát thấy Rana Rudra Pratap Singh không thể tiếp tục chiến đấu nên trọng tài quyết định xử cho Ali Guliev thắng knock-out. 

Đây là một trong những chiến thắng hết sức kỳ lạ của Ali Guliev, khi anh đúng nghĩa là "trở về từ cõi chết". Còn Rana Rudra Pratap Singh dù thất bại nhưng tinh thần chiến đấu của anh xứng đáng được khen ngợi. 

Bị đối thủ chọc sưng mắt, võ sĩ MMA ôm mặt khóc nức nở trên sàn đấu Bị đối thủ chọc sưng mắt, võ sĩ MMA ôm mặt khóc nức nở trên sàn đấu

TTO - Võ sĩ 32 tuổi Belal Muhammad đã bị chọc sưng mắt và ôm mặt khóc nức nở ngay trên sàn đấu trong trận so tài với đối thủ Leon Edwards ngày 14-3 ở sự kiện UFC Fight Night tại Las Vegas, Mỹ.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên