Thứ 6, ngày 5 tháng 6 năm 2020

Đình chỉ công tác 'sếp' trộm cát và tấn công công an

25/05/2018 11:45 GMT+7

TTO - Ông Hoàng Văn Vương, phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, vừa bị Bí thư tỉnh ủy tỉnh này yêu cầu đình chỉ công tác vì liên quan đến việc trộm cát và chống đối cả công an.

Đình chỉ công tác sếp trộm cát và tấn công công an - Ảnh 1.

Khai thác cát ở Quảng Bình - Ảnh: L. Giang

Ngày 25-5, Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Đăng Quang đã chỉ đạo Huyện ủy và UBND huyện Quảng Ninh đình chỉ công tác đối với ông Hoàng Văn Vương, phó giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất huyện Quảng Ninh, để làm rõ và xử lý nghiêm vụ việc liên quan đến trộm cát và chống người thi hành công vụ. 

Hiện công văn chỉ đạo của bí thư Tỉnh ủy đã được gửi đến địa phương.

Ngày 20-5, người dân báo có phương tiện khai thác trộm cát ven tuyến đường ra biển thuộc địa bàn xã Hồng Thủy, UBND xã điều động phó trưởng công an xã và hai công an viên cùng cán bộ địa chính ra hiện trường. 

Tại hiện trường có ông Hoàng Văn Vương đang chỉ đạo xúc cát lên xe. Khi bị chất vấn về việc khai thác cát trái phép, ông Vương có lời lẽ thô tục, xúc phạm. 

Một công an viên quay phim lại sự việc thì ông Vương lao vào giật điện thoại và đòi đánh. 

Sau đó ông Vương gọi điện cho người nhà, lúc sau có ba người thân của ông Vương gồm bố, anh trai và cháu trai cầm theo dao, chĩa sắt đến hiện trường.

Anh trai và cháu ông Vương lao vào tấn công phó trưởng công an xã, buộc Công an xã Hồng Thủy phải cử thêm người hỗ trợ. 

Dù vậy nhóm người thân của ông Vương vẫn lao vào đòi đâm nên ông Nguyễn Ánh Ngọc, trưởng Công an xã Hồng Thủy, phải bắn chỉ thiên mới ổn định được tình hình.

LAM GIANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận