17/05/2024 08:25 GMT+7

Đình chỉ công tác giáo viên cho 6 học sinh đánh bạn trong lớp học

Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, TP.HCM đã quyết định tạm đình chỉ công tác giáo viên cho 6 học sinh đánh bạn trong lớp học.

Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, TP.HCM, nơi xảy ra sự việc giáo viên cho 6 học sinh đánh bạn ngay trong lớp

Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, TP.HCM, nơi xảy ra sự việc giáo viên cho 6 học sinh đánh bạn ngay trong lớp

"Tôi đã quyết định tạm đình chỉ công tác cô D. (giáo viên cho 6 học sinh đánh bạn ngay trong lớp học) từ ngày 17-5 để kiểm điểm làm rõ trách nhiệm" - trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 17-5, ông Dương Văn Thư, hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Thị Diệu, quận 3, TP.HCM, cho biết.

Theo ông Thư, trường sẽ điều chỉnh thời khóa biểu và phân công giáo viên thay thế cô D.. Việc này sẽ được thực hiện ngay từ thứ hai 20-5.

Ông Thư cho hay ngay sau khi sự việc xảy ra, đại diện ban giám hiệu trường cùng với cô D. đã có buổi làm việc và xin lỗi gia đình em K.. 

Tuy nhiên phụ huynh em K. vẫn còn bức xúc, chưa hài lòng.

Trong sáng 17-5, đại diện ban giám hiệu cùng cô D. và thành viên ban đại diện cha mẹ học sinh trường sẽ có buổi gặp gỡ, làm việc với phụ huynh của em K.. 

Mục đích của buổi làm việc là để xin lỗi, mong phụ huynh thông cảm. 

Trường cam kết sẽ không có tình trạng như đã xảy ra ở lớp 12A1 nữa. 

Bên cạnh đó trường cũng sẽ thực hiện các biện pháp nhằm ổn định tinh thần cho học sinh lớp 12A1 để các em tiếp tục ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới.

Giáo viên cho 6 học sinh đánh bạn vì lỗi đi học muộn

Trước đó, một phụ huynh Trường THPT Nguyễn Thị Diệu đã phản ánh với Tuổi Trẻ Online về việc giáo viên chủ nhiệm lớp 12A1 cho 6 học sinh đánh bạn ngay trong lớp.

Em K. - nam sinh lớp 12A1 - bị 6 bạn cùng lớp dùng ống nhựa đánh vào mông vì lỗi đi học muộn. Em nào đánh nhẹ quá thì bị cô giáo yêu cầu đánh mạnh hơn.

Ban giám hiệu Trường Nguyễn Thị Diệu thừa nhận sự việc trên xảy ra ngày 13-5. Đó là ngày kiểm tra hồ sơ cho học sinh đi thi tốt nghiệp THPT.

Dù cô giáo đã nhắc nhở từ trước nhưng em K. vẫn đi học trễ nên không kiểm tra hồ sơ được.

Ngay tại lớp học, cô giáo đã phạt học sinh bằng cách gọi 6 học sinh khác dùng cây bằng nhựa đánh vào mông của em K..

Hình phạt nào cho học sinh đánh hội đồng, lột áo bạn quay clip?Hình phạt nào cho học sinh đánh hội đồng, lột áo bạn quay clip?

Nhiều bạn đọc không đồng tình với hình thức kỷ luật cho nghỉ học một tuần mà Trường THCS Quảng Phú (Quảng Trạch, Quảng Bình) đưa ra với nhóm học sinh đánh hội đồng, lột áo nữ sinh lớp 9 quay clip.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên