19/09/2014 10:42 GMT+7

Dính chấn thương, nhiều cầu thủ U-19 VN nghỉ tập

S.H
S.H

TTO - Với mật độ thi đấu dày đặc và khá căng thằng tại Giải U-19 Đông Nam Á- Cúp Nutifood 2014, nhiều cầu thủ U-19 VN đã bị chấn thương hoặc tái phát chấn thương.

Từ chiều 17-9, U-19 VN đã ra sân tập luyện trở lại để chuẩn bị cho vòng chung kết Giải U-19 châu Á diễn ra vào tháng 10 tới đây tại Myanmar. Tuy nhiên, thành phần tập luyện không thật đầy đủ khi có khá nhiều tuyển thủ bị chấn thương.

Chiều 18-9, Đông Triều, Tuấn Anh, Xuân Trường, Anh Tài, Hồng Duy, Thanh Tùng và Văn Toàn đã được bác sĩ Đồng Xuân Lâm đưa đến bệnh viện đại học Y dược- Hoàng Anh Gia Lai tại thành phố Pleiku để chụp X quang và chụp MRI (cộng hưởng từ cắt lớp).

Ngay sau đó, phim chụp được chuyển về TP.HCM để các giáo sư bác sĩ của đại học Y dược xem xét. Dự kiến vào chiều 19-9, kết quả chụp phim của các tuyển thủ nói trên sẽ được chuyển ngược lên Pleiku kèm theo phác đồ điều trị. Theo chẩn đoán ban đầu thì hầu hết các chấn thương của cầu thủ U-19 VN đều ở phần mềm do vậy không quá nghiêm trọng.

Do có nhiều cầu thủ bị chấn thương, buộc phải tập nhẹ ngoài sân nên hầu hết các buổi tập từ hôm 17-9 tới nay HLV Graechen Guillaume đã dành nhiều thời gian để chỉnh sửa các khiếm khuyết của cầu thủ trong khâu tổ chức tấn công, phòng ngự. Bên cạnh đó là các bài tập sức mạnh cho tay, chân, đùi trong phòng thể lực.

Sau lúc hội ý cùng các trợ lý HLV, ông Graechen Guillaume quyết định cho toàn đội nghỉ ngơi tích cực trọn ngày thứ bảy (20-9) và chủ nhật (21-9) nhằm giúp cho cầu thủ chấn thương có thêm thời gian chữa trị và hồi phục. Chiều 22-9, toàn đội sẽ quay lại rèn luyện các bài tập về chuyên môn.

Hiện tại U-19 VN có 26 tuyển thủ và HLV trưởng chưa có ý định gọi bổ sung thêm. Chiều 3-10, ban huấn luyện sẽ công bố tên của ba cầu thủ không tham dự vòng chung kết U-19 châu Á.                                                                     

S.H
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên