29/03/2022 16:21 GMT+7

Điều tra vụ thầy giáo ở Trà Vinh bị tố xâm hại nhiều nam sinh

HOÀI THƯƠNG
HOÀI THƯƠNG

TTO - Nam giáo viên dạy văn bị nhóm cựu học sinh tố có hành vi không đứng đắn, xâm hại tình dục nên cơ quan công an đã vào cuộc điều tra để làm rõ.


Điều tra vụ thầy giáo ở Trà Vinh bị tố xâm hại nhiều nam sinh - Ảnh 1.

Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 29-3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đang xác minh tố giác của nhóm cựu học sinh đối với nam giáo viên dạy văn Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành (TP Trà Vinh).

Cơ quan công an nhận được 4 đơn tố giác và đã mời làm việc đối với 2 người liên quan, phân công cán bộ làm việc với một trường hợp có đơn tố giác đang ở TP.HCM. Trường hợp còn lại có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, cảnh sát chưa làm việc.

Cơ quan công an sẽ mời thầy giáo liên quan đến vụ việc để điều tra, xác minh làm rõ nội dung tố giác.

Cùng ngày, một lãnh đạo Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành cho biết, thầy giáo dạy văn bị tố xâm hại nhiều nam sinh đã xin tạm ngưng đứng lớp. Nhà trường đã chấp nhận đơn và nam giáo viên này qua làm công việc khác.

Theo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Trà Vinh, sở đã nhận được báo cáo nhanh vụ việc nói trên từ Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành và giao Thanh tra sở xác minh làm rõ vụ việc.

Trước đó vào ngày 25-2, học sinh và giáo viên báo với nhà trường về việc trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tố cáo thầy giáo dạy ngữ văn có hành vi xâm hại nam sinh. Sở Giáo dục và đào tạo đã vào cuộc xác minh.

Được biết thầy giáo bị tố cáo công tác tại Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành khoảng 20 năm nay.

Truy tố người mẹ cùng nhân tình nhiều lần bạo hành, xâm hại bé gái 12 tuổi Truy tố người mẹ cùng nhân tình nhiều lần bạo hành, xâm hại bé gái 12 tuổi

TTO - Trong thời gian dài sống cùng mẹ đẻ, bé gái 12 tuổi ở Hà Nội liên tục bị mẹ dùng ống nhựa, gậy gỗ, dây điện... đánh đập, hành hạ và bị người tình của mẹ 9 lần bắt 'làm chuyện người lớn'.

HOÀI THƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên