Thứ 2, ngày 4 tháng 7 năm 2022
Điều tra vụ thầy giáo ở Trà Vinh bị tố xâm hại nhiều nam sinh
TTO - Nam giáo viên dạy văn bị nhóm cựu học sinh tố có hành vi không đứng đắn, xâm hại tình dục nên cơ quan công an đã vào cuộc điều tra để làm rõ.

Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành - Ảnh: HOÀI THƯƠNG
Ngày 29-3, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, cơ quan điều tra đang xác minh tố giác của nhóm cựu học sinh đối với nam giáo viên dạy văn Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành (TP Trà Vinh).
Cơ quan công an nhận được 4 đơn tố giác và đã mời làm việc đối với 2 người liên quan, phân công cán bộ làm việc với một trường hợp có đơn tố giác đang ở TP.HCM. Trường hợp còn lại có kết quả dương tính với SARS-CoV-2, cảnh sát chưa làm việc.
Cơ quan công an sẽ mời thầy giáo liên quan đến vụ việc để điều tra, xác minh làm rõ nội dung tố giác.
Cùng ngày, một lãnh đạo Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành cho biết, thầy giáo dạy văn bị tố xâm hại nhiều nam sinh đã xin tạm ngưng đứng lớp. Nhà trường đã chấp nhận đơn và nam giáo viên này qua làm công việc khác.
Theo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Trà Vinh, sở đã nhận được báo cáo nhanh vụ việc nói trên từ Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành và giao Thanh tra sở xác minh làm rõ vụ việc.
Trước đó vào ngày 25-2, học sinh và giáo viên báo với nhà trường về việc trên mạng xã hội xuất hiện thông tin tố cáo thầy giáo dạy ngữ văn có hành vi xâm hại nam sinh. Sở Giáo dục và đào tạo đã vào cuộc xác minh.
Được biết thầy giáo bị tố cáo công tác tại Trường THPT chuyên Nguyễn Thiện Thành khoảng 20 năm nay.
-
TTO - Đến với Gala tổng kết hành trình chuyến xe Không tiền mặt tối 3-7 tại SC Vivo City (TP.HCM), khán giả không chỉ được nhận quà tặng giá trị mà còn có dịp giao lưu với hoa hậu Lương Thùy Linh, á hậu Phương Anh và á hậu, ca sĩ Lona.
-
TTO - Ngày 3-7, Nga cho biết các lực lượng của họ đã giành quyền kiểm soát vùng Lugansk ở phía đông của Ukraine, sau khi chiếm được chốt giữ Lysychansk cuối cùng. Phía Ukraine chưa xác nhận thông tin này.
-
TTO - Trải qua 1.719km, trong suốt 2 tuần, chuyến xe Không tiền mặt - lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam - đã hoàn tất hành trình xuyên Việt, trở thành công cụ truyền thông gần gũi, sinh động, thú vị, dễ tiếp nhận với người dân các tỉnh thành.
-
TTO - Ngày 3-7, Phó thủ tướng Lê Minh Khái ký nghị quyết số 82/NQ-CP của Chính phủ thông qua dự án nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn.
-
TTO - Trong 24 giờ qua, cả nước có 512 ca mắc mới, giảm 218 ca so với hôm qua. Số ca khỏi cao gấp gần 19 lần so với số ca mới. Bộ Y tế tiếp tục nêu tên hàng chục tỉnh, thành có tỉ lệ tiêm vắc xin COVID-19 mũi 3, mũi 4 thấp.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận