Thứ 2, ngày 21 tháng 6 năm 2021

Điều tra vụ đâm chém kinh hoàng của nhóm thanh niên Củ Chi

26/08/2016 16:34 GMT+7

TTO - Hai vụ đâm chém nhau đều xảy ra trước cửa tiệm chuyên xăm mình tại xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, được camera của tiệm này ghi lại.

Trên mạng xã hội mấy ngày qua xuất hiện hai đoạn video clip ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên dùng các loại hung khí gồm mã tấu, dao, gậy gộc… thanh toán nhau kinh hoàng trước một tiệm xăm mình ở Củ Chi, TP.HCM hàng ngàn lượt người xem và chia sẻ.

Đoạn clip đầu tiên quay lúc 22g20 ngày 17-7. Theo đoạn clip, thời điểm này có một nhóm 4 thanh niên ngồi chơi trước tiệm xăm.

Khoảng gần 1 giờ sau bất ngờ có 4 thanh niên chạy hai chiếc xe máy (tất cả đội nón, bịt khẩu trang) lao tới dùng mã tấu, gậy xông vào chém tới tấp vào người, xe của những thanh niên này rồi bỏ đi.

Cùng tại địa điểm trên, khoảng 14g30 ngày 22-8 một đoạn clip khác ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên (khoảng 13 người) xách hung khí “dàn trận” thanh toán nhau giữa ban ngày. Trong nhóm này có một thanh niên ôm cả một túi hung khí gồm côn, dao, mã tấu, mác “tiếp ứng” cho các thanh niên khác.

Theo đoạn clip, trong lúc hai bên đang giằng co có một thanh niên bất ngờ xách mã tấu lao tới “bổ” thẳng vào đầu đối phương, cùng lúc hai nhóm này lao vào chém nhau loạn xạ.

Đặc biệt, khoảng ít phút sau khi vụ thanh toán tạm lắng thì một thanh niên mặc áo xanh bị nhóm 3 thanh niên túm cổ áo thay nhau đấm, đạp, dùng gậy đánh vào người túi bụi. Một phụ nữ lao vào can ngăn nhóm này mới dừng lại, lúc sau thì thu dọn hung khí bỏ đi.

Theo xác minh của phóng viên Tuổi Trẻ, nơi xảy ra hai vụ thanh toán là trước cửa tiệm xăm mình trên tỉnh lộ 8 (xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi). Ông T., (chủ tiệm xăm) xác nhận có xảy ra hai sự việc trên và cho biết cả hai cuộc thanh toán trên đều được camera của tiệm ghi lại.

“Tự nhiên họ hẹn chém nhau trước cửa tiệm của tôi rồi đi chứ tôi không biết nhóm thanh niên này là ai và mâu thuẫn với nhau như thế nào cả”., ông T., nói.

Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 26-8, đại tá Nguyễn Văn Thuyền, trưởng Công an huyện Củ Chi cho biết chưa nghe trình báo vụ việc và sẽ cho cán bộ xác minh cụ thể vụ việc.

HOÀNG LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận