Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Điều tra nguyên nhân nam sinh lớp 10 chết tại bể bơi

08/08/2019 14:35 GMT+7

TTO - Thi thể của em Huỳnh H. (học sinh lớp 10 Trường THPT thị xã Hương Thủy) được phát hiện vào trưa 6-8 tại bể bơi thị xã Hương Thủy.

Điều tra nguyên nhân nam sinh lớp 10 chết tại bể bơi - Ảnh 1.

Bể bơi thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) nơi xảy ra vụ việc đau lòng - Ảnh: CÔNG THÀNH

Chiều 8-8, đại diện Trường THPT Phú Bài (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) cho biết Công an thị xã Hương Thủy đang điều tra nguyên nhân khiến nam sinh này tử vong tại bể bơi.

Theo đó vào trưa 6-8, người dân phát hiện thi thể của em Huỳnh H. (SN 2004, xã Thủy Tân, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) tại bể bơi trên.

Theo đại diện nhà trường, em H. là học sinh vừa thi đậu lớp 10 vào trường.

Vào dịp hè này trường có phối hợp với Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao thị xã Hương Thủy (đơn vị quản lý bể bơi) tổ chức các lớp dạy bơi cho học sinh của trường trên địa bàn. Em H. là học sinh tham gia khóa dạy bơi này và không may xảy ra sự việc đau lòng trên.

"Trước mắt nhà trường đã thăm hỏi và hỗ trợ 10 triệu đồng để gia đình lo hậu sự. Phía Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao thị xã Hương Thủy cũng đã hỗ trợ gia đình em H. 10 triệu đồng" – thầy Hoàng Minh, hiệu trưởng Trường THPT Phú Bài, nói.

Cũng theo ông Minh, sau khi vụ việc xảy ra, lớp dạy bơi miễn phí trên đã được được tạm ngưng dạy. Bể bơi cũng đã tạm ngưng hoạt động để phục vụ công tác điều tra.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra.

Công an điều tra vụ bé trai 6 tuổi chết đuối ở bể bơi tư nhân Công an điều tra vụ bé trai 6 tuổi chết đuối ở bể bơi tư nhân

TTO - Hiện Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của một bé trai 6 tuổi trong lúc đang tắm ở bể bơi của một doanh nghiệp tư nhân, xây dựng tại xã Thọ Vực vào chiều 14-7.

NHẬT LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận