26/09/2017 08:00 GMT+7

Điều kỳ diệu, răng đã mất “mọc lại” chỉ 4 tuần

T.D.V
T.D.V

Mất răng là thực trạng đang diễn ra ở hầu hết mọi lứa tuổi, ngoài yếu tố làm suy giảm khả năng ăn nhai.

Điều kỳ diệu, răng đã mất “mọc lại” chỉ 4 tuần - Ảnh 1.

Mất răng là tiền tố tác động trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ nụ cười và nghiêm trọng nhất, làm biến dạng khuôn mặt của người mất răng.

Giải pháp kỳ diệu hồi phục răng đã mất chỉ với 4 tuần?

Cấy ghép răng Implant là phương pháp giúp hồi phục răng đã mất (từ mất một răng đến nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm) một cách nhanh chóng nhất. Bằng việc trồng các chân răng giả vào vị trí răng mất, sau một khoảng thời gian theo chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ trở lại để gắn răng sứ, hoàn tất quá trình cấy ghép răng Implant. Thông thường, thời gian từ lúc cấy ghép đến giai đoạn gắn răng, mất từ 4 đến 6 tháng, bệnh nhân phải điều trị từ 2 đến 3 đợt.

Điều kỳ diệu, răng đã mất “mọc lại” chỉ 4 tuần - Ảnh 2.

Nhưng tại Trung tâm Cấy ghép Implant I-DENT, với công nghệ Implant 4W, bệnh nhân sẽ có lại răng mới cố định, thẩm mỹ, bền chắc như răng tự nhiên "chỉ trong 4 tuần & duy nhất 1 đợt điều trị".

Điều này vô cùng thuận lợi cho bệnh nhân ở xa, kiều bào và du khách nước ngoài khi về Việt Nam, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thực hiện điều trị.

Điều kỳ diệu, răng đã mất “mọc lại” chỉ 4 tuần - Ảnh 3.

Điều gì tạo nên sự thành công cho ca cấy ghép 4 tuần tại I-DENT?

Đầu tiên có thể nói đến cơ sở vật chất tiên tiến, đặc biệt là hệ thống máy chụp CT đa chiều tiêu chuẩn châu Âu hiện đại bậc nhất hiện nay, cho ra kết quả phim X-Quang xương hàm chuẩn xác tuyệt đối, giúp bác sĩ đánh giá chính xác vị trí nào phù hợp để đặt trụ Implant vững chắc.

Điều kỳ diệu, răng đã mất “mọc lại” chỉ 4 tuần - Ảnh 4.

Hệ thống vô trùng khép kín giúp ngăn ngừa bất kỳ những rủi ro viêm nhiễm sau cấy ghép Implant. Và trên hết, kinh nghiệm bác sĩ điều trị là yếu tố quyết định thành công, Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Hiếu Tùng, "Bàn tay vàng cấy ghép Implant", đã thực hiện trên 3.000 ca phẫu thuật trồng răng Implant thành công cho các bệnh nhân trong nước, kiều bào, du khách quốc tế. Và cuối cùng là hệ thống Implant uy tín, hiện nay Trung tâm Implant I-DENT là 1 trong top 5 các nha khoa uy tín tại Việt Nam cấy ghép thành thạo Implant Straumann SLActive Roxolid, dòng Implant đẳng cấp số 1 thế giới của Thụy Sĩ với chất lượng vượt trội và mức độ ổn định bền vững.

Điều kỳ diệu, răng đã mất “mọc lại” chỉ 4 tuần - Ảnh 5.

Trung tâm Cấy ghép Implant I-Dent

Cơ sở I: 193A-195 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TP.HCM.

Cơ sở II: 19V Nguyễn Hữu Cảnh, phường 19, quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 094 1818 618

Email: nhakhoa.ident@gmail.com

Website: https://www.nhakhoaident.com

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên