Tag: điều kiện thuận lợi

Thay đổi ngày ghi chỉ số điện khách hàng được lợi gì?

Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu triển khai từng bước thống nhất lịch ghi chỉ số điện. Tất cả đều hướng tới việc tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khách hàng.

Thái Lan hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng do xung đột Israel - Hamas

Bộ Lao động Thái Lan đã có kế hoạch hỗ trợ những người lao động bị ảnh hưởng bởi cuộc xung đột giữa Israel và phong trào Hồi giáo Hamas, nhằm giúp họ có thể ổn định kinh tế.

Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 300.000 du học sinh nước ngoài

Từ nay cho đến năm 2027, Chính phủ Hàn Quốc đặt mục tiêu thu hút 300.000 sinh viên nước ngoài đến học tập, tạo việc làm và định cư tại đây.

Học đại học với 50% chương trình bằng tiếng Anh tại UEF

Mặt bằng các bạn trẻ biết sử dụng thành thạo ít nhất một ngoại ngữ đang phát triển, đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Anh. Theo đó, việc chọn trường, chọn ngành của các bạn Gen Z, đặc biệt là 2005 (2k5) ngày càng rõ nét hơn.

Bạn biết gì về nhân viên tổ chức sự kiện, những kỹ năng cần trang bị (phần 1)

Bạn biết gì về nhân viên tổ chức sự kiện? Ngay sau đây, CareerBuilder sẽ giúp bạn có những thông tin.

Không dễ tích hợp năng lượng tái tạo

TTCT - Một công ty sản xuất điện gửi yêu cầu kết nối với lưới điện ngày hôm nay có thể kỳ vọng yêu cầu của họ được thực hiện trong khoảng thời gian từ năm 2030 đến năm 2038.

TP.HCM cấp căn cước công dân cho học sinh cả ngày lẫn đêm

Công an TP.HCM đang cấp căn cước công dân cho học sinh có năm sinh từ 2004-2008 tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt nơi thường trú.

Bổ sung thông tin 'nơi sinh' trên hộ chiếu từ ngày 1-1-2023

Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an cho biết từ ngày 1-1-2023, Bộ Công an và cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài sẽ triển khai cấp hộ chiếu bổ sung thông tin "nơi sinh" theo thông tư mới của Bộ Công an.

Mỹ lệ thuộc nguồn cung uranium từ Nga để phát triển điện hạt nhân thế hệ mới

TTO - Mỹ có kế hoạch đầy tham vọng cho việc phát triển điện hạt nhân thế hệ mới. Tuy nhiên, loại nhiên liệu uranium HALEU được dùng cho các lò phản ứng thế hệ mới này chỉ có nguồn bán thương mại duy nhất từ Nga.

Một chạm app thông minh, tiết kiệm cả tiền triệu

Hơn 2,7 triệu khách hàng của Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) chỉ cần thiết bị di động thông minh có kết nối Internet là tất cả các yêu cầu về điện được thực hiện trên nền tảng trực tuyến.