Tag: Điều kiện thuận lợi

TP.HCM cấp căn cước công dân cho học sinh cả ngày lẫn đêm

Công an TP.HCM đang cấp căn cước công dân cho học sinh có năm sinh từ 2004-2008 tất cả các ngày trong tuần, không phân biệt nơi thường trú.

Bổ sung thông tin 'nơi sinh' trên hộ chiếu từ ngày 1-1-2023

Cục Quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an cho biết từ ngày 1-1-2023, Bộ Công an và cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài sẽ triển khai cấp hộ chiếu bổ sung thông tin "nơi sinh" theo thông tư mới của Bộ Công an.

Mỹ lệ thuộc nguồn cung uranium từ Nga để phát triển điện hạt nhân thế hệ mới

TTO - Mỹ có kế hoạch đầy tham vọng cho việc phát triển điện hạt nhân thế hệ mới. Tuy nhiên, loại nhiên liệu uranium HALEU được dùng cho các lò phản ứng thế hệ mới này chỉ có nguồn bán thương mại duy nhất từ Nga.

Một chạm app thông minh, tiết kiệm cả tiền triệu

Hơn 2,7 triệu khách hàng của Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) chỉ cần thiết bị di động thông minh có kết nối Internet là tất cả các yêu cầu về điện được thực hiện trên nền tảng trực tuyến.

Hậu Giang trên đà bứt phá trước 2025

Là địa phương hưởng lợi nhiều từ kế hoạch phát triển Tây Nam Bộ, Hậu Giang sở hữu nhiều tiềm năng, đặc biệt là vị trí địa lý thuận tiện, tạo bước đệm bứt phá mạnh mẽ kinh tế địa phương trước thềm 2025.

Đầu tư bất động sản sân golf: đón sóng trong tương lai

Những năm gần đây, bất động sản sân golf đã phát triển hết sức mạnh mẽ, trở thành lựa chọn hàng đầu trong danh mục đầu tư của các tổ chức và cá nhân.

Imexforum Medical online - Chương trình Diễn đàn y khoa về chăm sóc sức khỏe

Gần đây có một chương trình rất đặc biệt, thu hút sự quan tâm của các y bác sĩ và chuyên gia trong lĩnh vực hô hấp. Đó là chương trình diễn đàn y khoa Imexforum Medical online.

Từ 19-5: Học sinh, sinh viên được vay tối đa 4 triệu đồng/tháng

TTO - Từ tháng 5-2022, một số chính sách, quy định về giáo dục có hiệu lực. Trong đó, có những chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh, sinh viên.

Biển Nha Trang kín khách chơi lễ

TTO - Ngày 11-4, lãnh đạo Sở Du lịch Khánh Hòa cho biết trong dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, Khánh Hòa đã đón hơn 55.000 lượt khách. Các buổi chiều tại bãi biển Nha Trang, hàng ngàn du khách chen nhau chật kín để tắm biển, hóng mát.

Điểm nhấn và cơ hội đầu tư bất động sản Phú Mỹ BRVT

Xét về lợi thế địa lý, thị xã Phú Mỹ sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc trong lõi kinh tế trọng điểm phía Nam khi tiếp giáp với 6 đô thị lớn.