20/05/2022 11:31 GMT+7

Điều độ viên PC Phú Yên được tuyên dương gương ‘Người thợ trẻ giỏi’ toàn quốc 2022

T.D.V - TRẦN MINH
T.D.V - TRẦN MINH

Ngày 14-5-2022, anh Dương Minh Vũ - Điều độ viên phòng Điều độ PC Phú Yên là một trong 41 người được Trung ương Đoàn tuyên dương gương ‘Người thợ trẻ giỏi’ toàn quốc lần thứ 13 năm 2022 tại tỉnh Đồng Nai.

Điều độ viên PC Phú Yên được tuyên dương gương ‘Người thợ trẻ giỏi’ toàn quốc 2022 - Ảnh 1.

Anh Dương Minh Vũ tại Lễ tuyên dương "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc lần thứ 13 - năm 2022. Ảnh: T.M

Từ năm 2018-2021, anh Dương Minh Vũ đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở liên tục; có 09 sáng kiến được EVNCPC công nhận; được nhận bằng khen của UBND tỉnh, EVN, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp. Ngoài ra, với vai trò là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn cơ sở, Bí thư Chi đoàn Văn phòng, anh Vũ là hạt nhân xuất sắc trong hoạt động phong trào đoàn với nhiều giấy khen và bằng khen của các cấp đoàn.

Được biết, giải thưởng "Người thợ trẻ giỏi" toàn quốc là hoạt động thường niên được Trung ương Đoàn tổ chức nhằm động viên, tôn vinh, khen thưởng những gương thợ trẻ giỏi có tay nghề cao, có thành tích lao động xuất sắc, có nhiều ý tưởng, sáng kiến sáng tạo được áp dụng trong học tập, lao động, sản xuất tại cơ quan, đơn vị.

Qua 12 lần tổ chức, có 783 gương "Người thợ trẻ giỏi" được Trung ương Đoàn tôn vinh. Qua đó, các gương sáng này đã góp phần quan trọng vào việc phát triển nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, đáp ứng những đòi hỏi cấp thiết của thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận