Tag: điệp viên

Về từ cõi chết, thủ lĩnh bí ẩn của Hamas chỉ huy cuộc tấn công Israel?

Các điệp viên Israel tin rằng thủ lĩnh Hamas Mohammed Sinwar, người được cho đã chết vào năm 2014, vẫn còn sống, ẩn nấp trong đường hầm Dải Gaza suốt nhiều năm, và chủ mưu vụ tấn công ngày 7-10.

Ba Lan phá mạng lưới điệp viên Nga, đã bắt 14 người

"Điệp viên Nga đang thất bại từng người một! Một điệp viên đội lốt vận động viên đã bị bắt".

Cựu đặc vụ FBI Mỹ làm gián điệp cho Liên Xô chết trong tù

Cựu đặc vụ FBI - ông Robert Hanssen, người bị kết án tù chung thân vì làm gián điệp cho Nga - chết ngày 5-6 trong phòng giam tại nhà tù Florence ADMAX ở Colorado, Mỹ.

Tái hợp lần 4 với người tình màn ảnh Jang Hyuk, Jang Nara có lời khen bất ngờ

'Yêu quái' Jang NaRa dành nhiều lời có cánh cho Jang Hyuk nhân dịp cả hai nên duyên vợ chồng lần thứ tư trên màn ảnh.

Lee Jung Jae mất 4 năm ‘nằm gai nếm mật’ đưa tác phẩm đầu tay lên màn ảnh rộng

Nhân dịp bộ phim đầu tay 'Săn lùng' có thành tích ấn tượng khi ra rạp, Lee Jung Jae là diễn viên chính kiêm đạo diễn của phim đã có những tiết lộ quá trình thực hiện.

Bị cáo buộc gửi gián điệp, Trung Quốc nói Anh coi quá nhiều phim điệp viên 007

TTO - Đáp lại việc Cơ quan tình báo Anh cảnh báo điệp viên Trung Quốc đang tìm cách gây ảnh hưởng lên các nhà làm luật của London, Bắc Kinh nói các chính trị gia Anh coi quá nhiều phim điệp viên 007.

Khi CIA lên mạng tuyển Gen Z

TTCT - Để làm mới mình và tiếp cận giới trẻ, nhất là thế hệ Z, Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) đang theo đuổi một điệp vụ có lẽ công khai nhất từ trước đến nay: trở thành hiện tượng mạng xã hội.

Hyun Bin nhận vai diễn hành động nặng ký trong phim điện ảnh mới

Các fan của Hyun Bin vui mừng vì thần tượng cuối cùng đã có 'công ăn việc làm' sau gần 2 năm tập trung hẹn hò, yêu đương.

Mỹ có đội quân bí mật 60.000 thành viên rải khắp thế giới?

TTO - Tờ Newsweek tung kết quả cuộc điều tra 2 năm cho thấy Bộ Quốc phòng Mỹ đang vận hành một lực lượng bí mật với khoảng 60.000 quân mà không chịu sự giám sát của Quốc hội.

Điệp viên Không Không Thấy và camera chạy bằng cơm

Camera chạy bằng cơm, công cụ hỗ trợ đắc lực cho các thám tử như điệp viên Không Không Thấy. Nếu không có họ, nghề thám tử sẽ khó khăn gấp vạn lần.