Thứ 7, ngày 5 tháng 12 năm 2020

Điệp viên 007 hào hoa tiếp theo sẽ là một... phụ nữ?

15/07/2019 10:51 GMT+7

TTO - Người hâm mộ chàng điệp viên James Bond hào hoa sắp tới sẽ chứng kiến một thay đổi nhiều bất ngờ khi nữ diễn viên da đen Lashana Lynch có thể được chọn vào vai này trong tập 26, tờ Daily Mail dẫn các nguồn thạo tin cho biết.

Điệp viên 007 hào hoa tiếp theo sẽ là một... phụ nữ? - Ảnh 1.

Lashana Lynch - Ảnh Getty Images

Điệp vụ thứ 26 của 007 được bắt đầu với cảnh Bond đang có chuyến nghỉ dưỡng ở Jamaica thì bị sếp M (do Ralph Fiennes thủ vai) triệu tập về gấp, nhằm đối phó với một khủng hoảng toàn cầu mới.

Sau câu thoại quen thuộc của M: 'Vào đi 007', thì một phụ nữ xinh đẹp, da đen bước vào. Đó chính là Lashana.

Hiện tập thứ 25 đang quay vẫn do Daniel Craig thủ vai James Bond, tuy nhiên nhà văn Phoebe Waller-Bridgem đã giới thiệu Lynch cho tập tiếp theo vì muốn có một cú ngoặt đầy bất ngờ, tạo thêm sự hào hứng và sức hút cho bộ phim dài hơi rất thành công về mặt doanh số này.

Lashana Lynch, từng đóng vai phi công Maria Rambeau trong Captain Marvel, được xem là niềm hy vọng mang đến hơi thở hiện đại sau khi nhận về nhiều chỉ trích vì quá lạc hậu và phân biệt giới tính.

"Đây sẽ là một Bond đặc trưng cho thời kỳ hiện đại để thu hút thế hệ trẻ nhưng vẫn trung thành với những giá trị mà người xem mong đợi ở một bộ phim gián điệp như 007," nguồn tin cho biết thêm.

"Sẽ vẫn không thiếu các màn rượt đuổi và chiến đấu ngoạn mục, kịch tính, Bond vẫn là Bond thôi, nhưng anh ta phải học cách đương đầu với một thế giới #MeToo"!

Tập thứ 25 dự kiến sẽ công chiếu ở vương quốc Anh từ ngày 3-4-2020 sau nhiều trục trặc ban đầu như Daniel Craig bị trật chân, ba vụ nổ xảy ra ở phim trường…

James Bond bị chấn thương James Bond bị chấn thương

TTO - Tờ the Guardian ngày 14-5 đưa tin bộ phim mới nhất về điệp viên 007, có tên tạm là Bond 25, vừa bị hoãn quay sau khi nam diễn viên chính Daniel Craig bị thương.


HOÀI CHI (theo Daily Mail )
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận