Tag: Diệp Vân

Điện ảnh Hong Kong ngày nay: Đọa lạc thiên sứ...

TTCT - Điện ảnh Hong Kong dường như đang quay lại vị trí của chính nó khi mới bắt đầu: nhỏ lẻ, bị lép vế cả về số lượng, chất lượng lẫn ngôn ngữ, chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ để tồn tại.

Chân Tử Đan: Tôi sẽ không để Lý Tiểu Long thất vọng

Chân Tử Đan chia sẻ về những thất bại, khởi đầu sai lầm trước khi trở thành một ngôi sao lớn tại Hong Kong và một ngôi sao quốc tế trong 'Diệp vấn'.

Học Vịnh Xuân của võ sư Diệp Vấn qua phần mềm AI

TTO - Một nhóm các nhà nghiên cứu tại ĐH Shue Yan ở Hong Kong, Trung Quốc phát triển phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) có thể dạy môn võ Vịnh Xuân của huyền thoại võ thuật Diệp Vấn.

Hương vị tình thân: 'Tiểu tam bây giờ mạnh mồm thật'

TTO - Hai cha con Phan Đinh Tùng hát 'đuổi' Cô vy; Nguyễn Văn Chung trao quà cho công nhân xa xứ; 'Miss Grand International 2021' dời đến 12-2021; Hương vị tình thân: 'Tiểu tam bây giờ mạnh mồm thật'... là những thông tin được quan tâm ngày 16-9.

Cao thủ Vịnh Xuân từng ôm hận vì đấm gục nữ võ sĩ nghiệp dư

Người tự nhận là đệ tử đời thứ 3 của cố võ sư Diệp Vấn từng để lại tai tiếng khi tỷ thí với phụ nữ trên sàn đấu.

Bi kịch nhà Diệp Vấn, quý tử từng đòi nhảy lầu tự tử

Là một trong 3 người con của danh sư Diệp Vấn, nhưng Diệp Thiếu Hoa lại có cuộc đời có bi thảm và không đáp ứng được kỳ vọng.

Đệ nhất MMA chê Diệp Vấn đánh không lại Mike Tyson

Đệ nhất làng võ MMA Trung Quốc, Li Jingliang vừa có phát ngôn nhạy cảm khi nói về sức mạnh thật sự của môn võ cổ truyền quê hương.

'Truyền nhân Diệp Vấn' Dư Xương Hoa bị đánh 'lên bờ xuống ruộng'

"Đệ tử đời thứ 3 của Diệp Vấn" Dư Xương Hoa có trận tỉ thí với Vương Tiểu Long - một môn đồ phái Triệt Quyền đạo của Lý Tiểu Long. Chỉ sau...7 giây, Dư Xương Hoa đã bị Vương Tiểu Long đá cho nằm sàn.

TTO - Tại Đại hội võ thuật có tên "Huyền thoại Yimeng" ngày 18-7 ở Sơn Đông (Trung Quốc), võ sư Vịnh Xuân Yu Changhua (được mệnh danh là Diệp Vấn đương đại) đã 3 lần bị hạ đo ván. Yu Changhua giải thích nguyên nhân thất bại là... chiếc găng tay.

Võ sĩ MMA chấp một tay vẫn hạ được cao thủ Vịnh Xuân (Trung Quốc)

Cao thủ Vịnh Xuân hàng đầu Trung Quốc - Dư Xương Hoa, người được xem là đệ tử chánh tông dòng võ Diệp Vấn nổi tiếng, nhận thất bại khó tin trước tay đấm MMA vô danh Hùng Trình Trình sau 3 hiệp đấu.