Diễn viên 'Về nhà đi con' xin khán giả đừng chửi cả... bố mẹ mình!

20/07/2019 11:18 GMT+7

TTO - Cực chẳng đã, diễn viên Phạm Quỳnh Nga đóng vai Nhã trong phim 'Về nhà đi con' đã phải lên tiếng trên trang cá nhân, cảnh báo những khán giả đang xúc phạm tới cô và gia đình.

Diễn viên Về nhà đi con xin khán giả đừng chửi cả... bố mẹ mình! - Ảnh 1.

Diễn viên Phạm Quỳnh Nga đã từng được khán giả biết đến với nhân vật có biệt danh "Cá sấu chúa" trong phim "Lập trình trái tim" - Ảnh: NVCC

Tuổi Trẻ Online liên lạc với Phạm Quỳnh Nga, cô cho biết: "Ngay khi đóng phim này tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần là nhân vật Nhã sẽ bị khán giả ghét và có thể sẽ bị chửi rất nhiều. Nếu là chửi Nhã thì tôi có thể chịu được. Nhưng đằng này nhiều khán giả inbox chửi Quỳnh Nga là "con này con kia", "sao bố mẹ mày có thể sinh ra loại như mày", rồi chửi cả ông bà lẫn bố mẹ tôi.

Khi đã động đến gia đình của tôi là chạm đến giới hạn cuối cùng của tôi rồi. Tôi không muốn ông bà, bố mẹ mình phiền lòng, vì bố mẹ cũng kết bạn với tôi trên Facebook. Đó là lý do tôi phải lên tiếng".

Hôm qua (19-7), Phạm Quỳnh Nga đã phải viết trên trang cá nhân:

"Các bạn có thể chửi Nhã, chửi mình, nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi, để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được inbox những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào".

Trong bộ phim truyền hình đang rất được khán giả chú ý Về nhà đi con, Phạm Quỳnh Nga đóng vai Nhã, là người thứ ba xen vào cuộc tình của Thư và Vũ.

Nhã là một phụ nữ xinh đẹp, thông minh, có học thức, là đối thủ đáng gờm của nhân vật Thư. Cô bắt đầu trở nên "đáng ghét" khi bắt đầu giở thủ đoạn để lôi kéo Vũ về phía mình, với những toan tính chỉ mình cô biết.

Diễn viên Về nhà đi con xin khán giả đừng chửi cả... bố mẹ mình! - Ảnh 3.

Trong "Về nhà đi con" Nhã đang tìm cách quyến rũ, lôi kéo Vũ về phía mình - Ảnh: ĐPCC

Trên các diễn đàn của phim Về nhà đi con, nhân vật Nhã đương nhiên là nhân vật bị ghét và bị chửi nhiều nhất. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, nhiều khán giả đã tìm tới Facebook của Phạm Quỳnh Nga, gửi tới cô những lời lẽ khiếm nhã.

Phạm Quỳnh Nga cho biết cô cũng không thể ngờ khán giả sau khi ghét Nhã lại ghét lây sang cô. "Tôi cũng không biết tâm lý xem phim của mọi người như thế nào, nhưng mọi người cần phân biệt được đâu là vai diễn, đâu là con người của diễn viên ngoài đời. Xúc phạm đến gia đình của diễn viên chỉ vì một vai diễn thì không nên", cô nói.

'Về nhà đi con' chạm đến nỗi lòng của rất nhiều bậc làm cha làm mẹ

TTO - Đã lâu rồi khán giả mới được xem bộ phim truyền hình Việt có đề tài gia đình hấp dẫn như Về nhà đi con.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận