Diễn viên thứ ba trong phim bộ 'Thứ hai đẫm máu' chết do tự tử?

21/09/2020 15:04 GMT+7

TTO - Ông Takashi Fujiki, diễn viên gạo cội xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản, được phát hiện chết tại nhà riêng ở Tokyo. Ông hưởng thọ 80 tuổi.

Diễn viên thứ ba trong phim bộ Thứ hai đẫm máu chết do tự tử? - Ảnh 1.

Diễn viên Takashi Fujiki - Ảnh chụp màn hình

Đài NHK của Nhật Bản dẫn lời những người thông thạo vấn đề cho biết con trai của Takashi Fujiki phát hiện thi thể của ông tại nhà riêng ở khu Nakano, thủ đô Tokyo vào sáng 20-9, sau đó đưa ông đến bệnh viện và được xác nhận là ông đã chết.

Người ta đã tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh của nam diễn viên này, với nội dung "Tôi không tin mình có thể tiếp tục làm diễn viên". 

Dựa trên các thông tin vào thời điểm phát hiện thi thể, cảnh sát đang điều tra theo hướng xem đây là một vụ tự tử, theo báo Asahi.

Diễn viên thứ ba trong phim bộ Thứ hai đẫm máu chết do tự tử? - Ảnh 2.

Ảnh chụp ông Takashi Fujiki vào tháng 1-2011 - Ảnh chụp màn hình Nikkansports.com

Đến từ tỉnh Shizuoka, ông Fujiki, sinh năm 1940, đã chuyển sang con đường diễn xuất sau khi có một khoảng thời gian làm ca sĩ vào đầu thập niên 1960. Ông đã được trao giải thưởng sân khấu Kazuo Kikuta vào năm 1986.

Ông xuất hiện trong một loạt phim truyền hình nổi tiếng như: Bloody Monday Season 2 (Thứ hai đẫm máu mùa 2, 2010), The Fugitive Lawyer (Luật sư chạy trốn, 2010), Atsuhime (2008), Fukigen na jiin (2005), Shinsengumi! (2004)...

Mùa hè năm nay, nhiều người nổi tiếng ở Nhật Bản đã qua đời với nghi vấn là tự tử. Hồi tháng 7, "nam thần" màn ảnh Nhật Bản Haruma Miura (30 tuổi) đột ngột kết liễu đời mình tại nhà riêng. Tháng 9 này, nữ diễn viên Sei Ashina (36 tuổi) được phát hiện chết trong tình trạng treo cổ.

Diễn viên thứ ba trong phim bộ Thứ hai đẫm máu chết do tự tử? - Ảnh 3.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin nam diễn viên Takashi Fujiki qua đời ở tuổi 80 - Ảnh chụp màn hình

Đáng chú ý, nam diễn viên gạo cội Takashi Fujiki chính là bạn diễn của Haruma Miura và Sei Ashina trong bộ phim nổi tiếng Bloody Monday mùa 2.

Trên trang Asianwiki.com giới thiệu về phim Bloody Monday mùa 2, một tài khoản có tên Jokertsu bình luận: "Hãy yên nghỉ, ông Takashi Fujiki. Đầu tiên là Haruma Miura, sau đó đến Sei Ashina và giờ là Takashi Fujiki. Mọi người vẫn còn nghĩ sức khỏe tâm thần là một trò đùa đến bao lâu nữa?".

Các nguồn tin cho biết do ảnh hưởng đại dịch COVID-19, kể từ tháng 3 đến nay, nam diễn viên Takashi Fujiki ít tham gia diễn xuất và thường ở lại trong nhà để tránh dịch vì đã lớn tuổi. Theo dự kiến ban đầu, ông sẽ tham gia một sự kiện nghệ thuật vào tháng 1-2021.

Diễn viên thứ ba trong phim bộ Thứ hai đẫm máu chết do tự tử? - Ảnh 4.

Ông Takashi Fujiki vào năm 2005 - Ảnh chụp màn hình Mainichi.jp

Diễn viên thứ ba trong phim bộ Thứ hai đẫm máu chết do tự tử? - Ảnh 5.

Takashi Fujiki có một khoảng thời gian làm ca sĩ trước khi chuyển sang diễn viên - Ảnh chụp màn hình

Diễn viên thứ ba trong phim bộ Thứ hai đẫm máu chết do tự tử? - Ảnh 6.

Nhiều nhân vật nổi tiếng Nhật đã qua đời với nghi vấn tự tử gần đây - Ảnh chụp màn hình

Chấn động Nhật Bản: Chấn động Nhật Bản: 'Nam thần' màn ảnh Haruma Miura đột ngột kết liễu đời mình

TTO - Hãng tin Kyodo của Nhật Bản ngày 18-7 đưa tin chấn động: nam diễn viên nổi tiếng Haruma Miura được phát hiện chết tại nhà riêng ở thủ đô Tokyo cùng ngày.

BÌNH AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận