Tag: diễn viên hài Công Lý

Ảnh vui sao Việt 28-3: Bố con Đàm Vĩnh Hưng vui nhộn

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và con trai làm biểu cảm đáng yêu; diễn viên Công Lý mừng sinh nhật con gái; Hồng Đăng đưa vợ con đi chùa Hương…

Ảnh vui sao Việt 23-2: Bình An 'dìm hàng' bà xã Phương Nga

Diễn viên Bình An chụp lén ảnh và trêu nết ngủ của vợ; Lê Phương đọ sắc bên hai em gái; ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khen con gái giống mẹ y đúc…

Ảnh vui sao Việt 29/7: Con gái Cường Đôla háo hức mừng ngày cưới bố mẹ

Vợ chồng Cường Đôla – Đàm Thu Trang kỷ niệm ba năm về chung một nhà, Công Lý vui nhộn bên Xuân Bắc và Quang Thắng, Ninh Dương Lan Ngọc xây nhà lớn…

​Xuân Bắc: "Kịch bản Táo quân 2016 dài 120 trang"

TTO - Theo tiết lộ của nghệ sĩ Xuân Bắc và Công Lý, kịch bản của chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2016 dài tới 120 trang nhưng sẽ còn liên tục được thay đổi nhờ sự sáng tạo, tùy biến của các diễn viên khi tập.

Làng giải trí Việt năm 2014 lùm xùm đủ chuyện

TTO - Các tên tuổi trong làng giải trí như Nguyễn Chánh Tín, Diễm Hương, Hương Tràm, Hà Anh, Sơn Tùng... liên quan đến một số sự kiện của làng giải trí gây ồn ào, chú ý của dư luận trong năm 2014.

Giải trí năm 2014: bạn quan tâm gì?

TTO - TTO xin giới thiệu top 30 tin bài trong lĩnh vực Văn hóa - Giải trí được bạn đọc đọc nhiều nhất trong năm 2014. Sự kiện nào dưới đây được bạn quan tâm nhất?

Phạt 252 triệu đồng NXB làm “sách luật in hình Công Lý”

TTO - Không chỉ bị phạt cuốn sách in hình Công Lý mặc quần nhỏ, NXB Lao động Xã hội còn bị phạt một cuốn sách luật khác.

Diễn viên Công Lý: “Nhà xuất bản có gọi điện hẹn gặp”

TT - Diễn viên Công Lý cho biết một phó giám đốc NXB Lao Động - Xã Hội đã gọi điện thoại cho mình để hẹn gặp nói chuyện và có lời xin lỗi.

Thu hồi sách luật in hình "Công Lý mặc quần nhỏ"

TTO  - Lãnh đạo NXB Lao Động & Xã Hội nói ảnh ghép diễn viên Công Lý trên bìa sách Bộ luật dân sự và văn bản hướng dẫn thi hành 2014 là ý tưởng của đối tác liên kết.

Ai đưa Công Lý mặc quần con lên bìa sách luật?

TTO - Diễn viên Công lý mặc quần con “chui lọt lỗ kim” trước khi xuất bản để lên bìa sách luật là vấn đề hàng trăm bạn đọc Tuổi Trẻ đặt dấu hỏi…