Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022
Diễn viên Chiều ngang qua phố cũ xuất hiện trên Vouge Ý
TTO - Được chọn là bộ ảnh đăng tải trên phiên bản online của tạp chí thời trang danh giá Vogue Ý, diễn viên Trần Nghĩa gây chú ý bởi tạo hình khác lạ qua tay máy của nhiếp ảnh Minhnhon.

Trần Nghĩa qua ống kính của nhiếp ảnh gia Minhnhon
Với gương mặt thư sinh, Trần Nghĩa được đông đảo khán giả biết đến từ sau bộ phim điện ảnh Cuộc đời của Yến của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ. Trong Cuộc đời của Yến, Trần Nghĩa vào vai nhân vật Hạnh thời mới lớn. Nghĩa nhận vai diễn này khi vẫn còn là sinh viên Đại học sân khấu, điện ảnh Hà Nội.
Ngay sau đó, anh đã có những vai diễn ấn tượng hơn trong các series phim truyền hình của VTV như Chiều ngang qua phố cũ (phim giành giải phim truyền hình nước ngoài hay nhất ở Liên hoan phim Tokyo 2017) và Lặng yên dưới vực sâu. Hiện Trần Nghĩa đã Nam tiến đã phát triển sự nghiệp diễn viên của mình.

Nhiếp ảnh Minhnhon không xa lạ trong giới thời trang với các bộ ảnh thời trang xuất hiện trên tạp chí online Vouge Ý
Riêng ở lĩnh vực mẫu ảnh, Trần Nghĩa gây ấn tượng với những bộ ảnh hợp tác chung cùng nhiếp ảnh Minhnhon (Lê Nguyễn Tuấn Minh) bởi những concept chụp mới lạ, độc đáo.
Bộ ảnh lần này có tên gọi Tokyo Dream - Memorie of Harajuku, được lấy cảm hứng từ con phố street style nổi tiếng Harajuku của Nhật Bản với những màu sắc neon rực rỡ, đi cùng những biểu tượng hoạt hình vui nhộn đến từ đất nước Nhật Bản.

Đầy màu sắc là ấn tượng chung về bộ ảnh lần này của Trần Nghĩa và Minhnhon
Bộ ảnh đã được tạp chí Vogue Online của Ý đăng tải vào cuối tháng 4 vừa qua. Một trong số này đã được chọn là bức ảnh đẹp nhất của Vogue Online

Một trong số những bức ảnh của bộ ảnh này lọt danh sách ảnh đẹp nhất của Vouge Ý
Đây cũng là lần thứ hai Minhnhon và Trần Nghĩa cùng kết hợp để thực hiện những concept lạ và được Vogue Italy lựa chọn đăng tải. Bộ ảnh đầu tiên được đăng tải vào ngày 21-11-2017, lấy cảm hứng từ những chất liệu nhiệt đới pha lẫn vẻ cổ kính của phố xá Hà Nội.
Nhiếp ảnh Minhnhon chia sẻ: "Với tôi nhiếp ảnh là đi tìm những điều mới lạ. Trong một lần tình cơ lướt Facebook tôi thấy được hình ảnh của Trần Nghĩa và tôi đặc biệt bị thu hút bởi thần thái của người này.Tôi ấn tượng với cách anh thay đổi cảm xúc, nhập tâm với nhân vật của mình".
Xem thêm một số hình ảnh của bộ ảnh thời trang ấn tượng này:




Trước đó Trần Nghĩa cùng từng tham gia chụp trong nhiều bộ ảnh của Minhnhon



Đây cũng không phải lần đầu tiên ảnh của Minhnhon xuất hiện trên Vogue Ý online. Các bộ ảnh thời trang có cảm hứng Việt của anh đã từng xuất hiện trong phiên bản của tạp chí này.
-
TTO - Theo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh, ông Ninh Văn Chủ đã chủ trì, tổ chức và tham gia các bữa tiệc chia tay, giao lưu trước khi nghỉ hưu theo chế độ với quy mô lớn, nhiều người tham gia, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.
-
TTO - Công an tỉnh Hà Nam khởi tố tội giết người với Nguyễn Trường Giang (25 tuổi, trú xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, Hà Nam), nghi phạm đánh đập, siết cổ cháu bé hơn 3 tuổi rồi cho vào tủ cấp đông.
-
TTO - Ngày 15-8, sau khi Công ty CP Tasco Nam Thái "siết" việc thu phí, tình trạng tài xế phản đối việc thu phí tiếp tục tái diễn khi qua trạm thu phí BOT Kiến Xương, đoạn thuộc địa phận xã Bình Minh, huyện Kiến Xương, Thái Bình.
-
TTO - Anh đã trở thành quốc gia đầu tiên phê duyệt vắc xin COVID-19 nhắm vào cả chủng virus SARS-CoV-2 gốc ghi nhận năm 2020 và biến thể Omicron, bao gồm cả hai dòng phụ đang phổ biến của Omicron.
-
TTO - Từ chiều tới tối 15-8, tại TP.HCM và Nam Bộ có mưa lớn diện rộng khiến nhiều đường bị ngập, có nơi nước ngập nửa xe máy không thể di chuyển, kẹt xe khắp nơi…
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận