Tag: Cuộc đời của Yến

Diễn viên Chiều ngang qua phố cũ xuất hiện trên Vouge Ý

TTO - Được chọn là bộ ảnh đăng tải trên phiên bản online của tạp chí thời trang danh giá Vogue Ý, diễn viên Trần Nghĩa gây chú ý bởi tạo hình khác lạ qua tay máy của nhiếp ảnh Minhnhon.

Khán giả ưu ái phim Việt trước thềm liên hoan

TTO - Chiều 30-10, dù thời tiết Hà Nội bắt đầu trở lạnh và có mưa phùn nhưng nhiều khán giả trẻ đã có mặt tại các điểm phát vé mời xem phim trong khuôn khổ HANIFF 2016.

Phim Việt - một năm bước ra khu vực

TTO - Liên hoan phim (LHP) quốc tế là cơ hội cho bất kỳ quốc gia nào muốn giới thiệu ngôn ngữ điện ảnh của mình. Bởi thế, việc có mặt của nhiều phim Việt tại một số LHP quốc tế năm qua có vẻ là tín hiệu đáng mừng.

Cuộc đời của Yến giành giải thưởng lớn tại LHP Philippines

TTO - Bộ phim Cuộc đời của Yến vừa giành giải Grand Festival Prize, một trong 9 hạng mục giải chính tại Liên hoan Phim công chiếu quốc tế lần đầu - Philippines 2016.

Thảm đỏ giải Cánh Diều rực rỡ những nụ cười

TTO - Lễ trao giải Cánh Diều 2015 được tường thuật trực tiếp trên VTV2 sau 20 giờ tối 20-4. Trước đó thảm đỏ Cánh Diều nóng lên bởi các nghệ sĩ, những người nổi tiếng... là khách mời của lễ trao giải.

Nghe Lê Cát Trọng Lý hát hai ca khúc mới nhất

TTO - Tám chữ Có và Đi qua bóng đêm là hai ca khúc mới của Lê Cát Trọng Lý thể hiện trong phim điện ảnh "Cuộc đời của Yến".

Cuộc đời của Yến: “đừng đem mây mưa đánh đổi đá vàng”

TTO - "Cuộc đời của Yến" giành 5 giải - trong đó có giải Bông Sen Bạc hạng mục phim truyện điện ảnh - tại Liên hoan phim Việt Nam vừa kết thúc đêm 6-12. Phim dự kiến chiếu rạp ngày 8-1-2016.

Xem cảnh làng quê tuyệt đẹp trong phim "Cuộc đời của Yến"

TTO - Cuộc đời của Yến là một phim được nhà nước đặt hàng từ kịch bản Vàng đá của Hồ Hải Quỳnh. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.