Tag: diện tích nhỏ

TP.HCM: 391 công viên không có bãi giữ xe, Sở Xây dựng kiến nghị 'gỡ khó'

391/424 công viên tại TP.HCM không có bãi giữ xe, Sở Xây dựng cho biết việc tổ chức xây dựng các bãi xe đang gặp khó về cơ chế và điều kiện bố trí.

Đấu giá cao ngất bãi giữ xe ở Đà Lạt rồi xin trả vì thấy lỗ

Sau khi báo chí lên tiếng về những bất cập trong thu phí giữ xe tại trung tâm TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), đã có chủ đầu tư nộp đơn xin hủy kết quả đấu giá vì tính lại thấy... lỗ.

Bcons tung thêm căn hộ 50m2 cạnh khu Đông

Căn hộ hai phòng ngủ có giá 1,25 tỷ đồng đang chiếm sóng. Bcons được xem là chủ đầu tư đang chuẩn nhịp trong chu kỳ thị trường giai đoạn hiện nay.

Chọn nội thất thông minh cho căn hộ chung cư

Sử dụng nội thất thông minh cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Nhà ở thương hiệu sẽ là mô hình đầu tư hốt bạc trong tương lai?

Mô hình nhà ở có thương hiệu (branded residence) không xa lạ trên thế giới nhưng lại khá mới mẻ tại những thị trường đang phát triển như Việt Nam.

Cơ hội mua nhà đến với hàng triệu lao động

Đồng Nai hiện có khoảng 32 khu công nghiệp, thu hút hàng triệu lao động làm việc. Trong đó phần lớn số người chưa sở hữu nhà ở.

Bộ Xây dựng đồng ý cho xây chung cư 25m2

Bộ Xây dựng đề nghị TP.HCM nghiên cứu cho phép xây căn hộ thương mại diện tích nhỏ 25-45m2 theo một tỷ lệ nhất định, khoảng 20-25% tại các dự án chung cư.

​Phòng ngủ có diện tích nhỏ: Thiết kế sao cho cá tính và hợp phong thủy?

TTO - Nếu phòng ngủ với diện tích khiêm tốn, bạn có thể áp dụng các mẹo dưới đây khi bài trí phòng ngủ để tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái mỗi khi bước vào.

Bán được 30% căn hộ tồn kho

TTO - Trong 9 tháng đầu năm 2013, các doanh nghiệp đã bán được 30% số căn hộ tồn kho năm 2012. Tuy nhiên số dự án bất động sản ngưng triển khai lại tăng gấp đôi so với năm ngoái.

Tận dụng không gian cho phòng trẻ nhỏ

TTO - Nhiều bậc cha mẹ đang phải đối mặt với việc thiết kế phòng trẻ có diện tích nhỏ. Tận dụng tất cả mọi không gian để tiết kiệm diện tích phòng vì thế luôn là bài toán tối ưu mà không phải ai cũng có thể làm được, nếu không thật sự “hiểu” và không “là bạn” của những đứa trẻ.