Tag: điện thoại mới

FPT Shop chúc mừng khách hàng trúng ‘Gian bếp Như Ý’ trị giá 19 triệu đồng

Chào Xuân Quý Mão, từ nay đến ngày 31/1/2023, FPT Shop triển khai chương trình ‘Trao ngay 68 Gian bếp Như Ý’ với quà tặng là phiếu mua hàng gia dụng trị giá 19 triệu đồng.

Du xuân như ý, hứng lộc ưu đãi đầu năm cực khủng tại Nguyễn Kim

'Tháng Giêng là tháng ăn chơi', Trung Tâm Điện Máy Nguyễn Kim liên tiếp 'chiều lòng' khách hàng khi tung ra loạt chương trình ưu đãi cực sốc nhằm phục vụ người tiêu dùng tận hưởng trọn vẹn niềm vui mua sắm trong những tháng đầu xuân năm mới.

Trực tiếp: Bkav ra mắt Bphone thế hệ thứ 4 - Bphone B86

TTO - Vào lúc 20h tối nay 10-5, Bkav sẽ cho ra mắt Bphone thế hệ thứ 4 với tên Bphone B86. Tuổi Trẻ Online sẽ truyền hình trực tiếp sự kiện này. Mời bạn đọc theo dõi.

OPPO tặng 300 món quà Reno2 F dịp Xuân về

Sự kiện 'Tết này về nhà cùng OPPO Reno2 F, 1 cho bạn - 1 cho gia đình' vừa diễn ra rạng sáng ngày 4-1-2020 tại thủ đô Hà Nội.

5 dấu hiệu thông báo đến lúc bạn nên mua điện thoại mới

TTO – Bạn dùng điện thoại đã gần 2 năm hoặc hơn, và đang lưỡng lự liệu có nên đầu tư tiền bạc cho một chiếc điện thoại mới hơn. Đây là bài viết dành cho bạn.

Sự hứng thú với điện thoại mới ngày càng giảm, vì sao?

TTO – Qua thống kê số liệu qua từng năm, người dùng có xu hướng ít quan tâm hơn mỗi khi có sản phẩm điện thoại mới ra mắt.

Điện thoại... đuổi muỗi

TTO - Trong thời điểm có nhiều căn bệnh lây truyền do muỗi như sốt xuất huyết, Zika... thì không có gì quan trọng hơn là tránh loài côn trùng này càng xa càng tốt.

Vì sao smartphone cũng ‘ì ạch’ dần theo ‘tuổi tác’

TTO - Có một thực tế không ai mong muốn là những chiếc điện thoại dù “thông minh” (smartphone) vẫn không thể tránh được quá trình “lão hóa” theo thời gian.

14 điều cân nhắc khi mua điện thoại mới

TTO - Đương nhiên bạn chỉ mua chiếc điện thoại bạn thích, nhưng hãy cân nhắc thêm một số điều theo cách “duy lý” hơn một chút để không nuối tiếc sau khi đã mua.

Giá iPhone 8 sẽ ngang ngửa một chiếc MacBook?

TTO - Cho tới lúc này những tin tức rò rỉ đều có sự đồng thuận tương đối phổ biến về mức giá khởi điểm của iPhone 8 sẽ dao động quanh con số 1.000 USD.