Tag: điện máy nguyễn kim

Nhiều siêu thị ồ ạt giảm giá kéo sức mua

TTO - Chương trình khuyến mãi tập trung đợt 2 của TP.HCM đang bước vào cao điểm sôi động khi ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất và nhà bán lẻ trên địa bàn TP tích cực hưởng ứng.

Sắm máy lạnh, cần chú ý tới chuyện lắp đặt

Giá của chiếc máy lạnh hiện nay, loại công suất 1HP, có công nghệ biến tần (inverter) dao động từ 6 - 9 triệu đồng, tùy theo thương hiệu.

Giúp truy thu thuế khủng, người có công nhận thưởng... bèo

TTO - Có ý kiến cho rằng với mức truy thu 148 tỉ đồng, mức thưởng ít nhất phải vài trăm triệu đồng chứ không phải chỉ 3 triệu đồng và thưởng quá chậm.

Bị phạt 148 tỉ, Nguyễn Kim có bị truy thu danh hiệu nộp thuế tốt?

TTO - Điện máy Nguyễn Kim từng được tuyên dương thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, nay bị truy thu, phạt hơn 148 tỉ đồng dù khẳng định mình đúng.

Thắng Lợi Group nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo

Thắng Lợi Group vừa ký kết hợp tác đào tạo và tư vấn nguồn nhân lực với tập đoàn Toppion nhằm nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo công ty.

Mua sắm điện máy cuối năm nhận nhiều ưu đãi lớn

Nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng thường tăng cao vào dịp cuối năm. Như thường lệ, đây cũng là dịp các nhãn hàng điện máy tung ra các chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm để tri ân khách hàng, kích cầu thị trường.

​Đổi trả sản phẩm sau mua hàng: chọn mặt gửi vàng

Hiện nay, hầu như các trung tâm điện máy – kỹ thuật số tại Việt Nam đều áp dụng chính sách dùng thử sản phẩm sau khi mua hàng.

​“Black Friday” sắp diễn ra tại Việt Nam

Tin dịch vụ - Hôm nay, trong khi người tiêu dùng cả nước Mỹ và châu Âu đang tận hưởng thú vui mua sắm trong ngày Black Friday (Ngày thứ Sáu đen) với hàng trăm ngàn sản phẩm được giảm giá lớn.