Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Điện lực Miền Nam trao quà xuân cho con em chiến sĩ Vùng 2 Hải quân

29/01/2021 21:21 GMT+7

Chiều 29-1, Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) cùng Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu đã trao 10 suất học bổng, 20 xe đạp, 1.000 quyển tập và giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân cho con, em cán bộ chiến sĩ Bộ tư lệnh Vùng 2 Hải quân.

Điện lực Miền Nam trao quà xuân cho con em chiến sĩ Vùng 2 Hải quân - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Văn Hợp - chủ tịch HĐTV EVNSPC và đại tá Lê Bá Quân - phó tư lệnh Vùng 2 Hải quân - trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho con em cán bộ chiến sĩ

Ông Nguyễn Văn Hợp, chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực Miền Nam, cho biết đây là hoạt động tiếp nối truyền thống đoàn kết của dân tộc, cùng hướng về biển đảo Việt Nam.

"Tất cả vì Trường Sa thân yêu, vì chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc" và đồng hành chương trình Xuân Trường Sa năm 2021.

Tổng công ty mong muốn gửi gắm những tình cảm, tấm lòng nghĩa tình của hơn 21 ngàn cán bộ nhân viên ngành điện miền Nam đến với các em học sinh, gia đình, người thân và các chiến sĩ hải quân, những người đang ngày đêm nơi đầu sóng ngọn gió, giúp bảo vệ vững chắc nền độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ," ông Hợp chia sẻ.

Điện lực Miền Nam trao quà xuân cho con em chiến sĩ Vùng 2 Hải quân - Ảnh 2.

Trao 20 chiếc xe đạp cho con em cán bộ chiến sĩ

Bên cạnh các hoạt động hướng về biển đảo, với vai trò "Doanh nghiệp trách nhiệm xã hội", EVNSPC đã kêu gọi cán bộ nhân viên quyên góp ủng hộ tổng số tiền 16 tỉ đồng cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bão lụt; người dân bị hạn hán, nhiễm mặn; phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Năm 2020, tổng công ty đã đóng góp, hỗ trợ xây tặng 50 căn nhà tình nghĩa, tình thương, nâng tổng số hỗ trợ lên 1.000 căn nhà trong giai đoạn 2016-2020; tặng 100 máy tính với giá trị 1 tỉ đồng cho 10 trường học tại tỉnh Quảng Trị; phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương bệnh binh, người có công...

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công thương về giảm giá tiền điện, EVNSPC đã hỗ trợ tổng số tiền điện 2 đợt trị giá lên đến gần 4.000 tỉ đồng trong 6 tháng năm 2020.

Điện lực Miền Nam trao quà xuân cho con em chiến sĩ Vùng 2 Hải quân - Ảnh 3.

Trao tặng giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân cho cán bộ chiến sĩ Vùng 2 Hải quân

Đồng hành cùng báo Tuổi Trẻ trong các hoạt động "Chung sức bảo vệ chủ quyền Biển Đông", Tổng công ty Điện lực Miền Nam, Tổng công ty Điện lực TP.HCM, Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn đã gởi tặng đến các đơn vị quân chủng hải quân, quân đội 2.500 bộ giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân và Tuổi Trẻ Cười Xuân Tân Sửu 2021.

Tặng giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân là hoạt động thường niên trong suốt 3 năm qua của các đơn vị vào dịp Tết nhằm góp thêm "món ăn tinh thần" cho các chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ biên giới, hải đảo của đất nước.

QUANG ĐỈNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận