Tag: điểm trông giữ xe

Thiếu bãi giữ xe công viên, TP.HCM chỉ đạo khẩn

Trong trường hợp chưa bố trí được bãi giữ xe công viên, cơ quan quản lý sẽ lắp đặt các bảng thông tin, hướng dẫn các điểm trông giữ xe khu vực lân cận để người dân tiếp cận.

Một số tin tức đáng chú ý: Nửa đầu tháng 7, Việt Nam nhập gần 5.400 ô tô; TP.HCM chấn chỉnh trật tự lòng đường, vỉa hè; Sắp có xe máy điện chở khách và giao hàng ở Việt Nam; 15.000 tỉ đồng cho vay ưu đãi với lâm sản, thủy sản...

Một số tin tức đáng chú ý: Lao động có việc làm 3 tháng 2023 tăng hơn 1,1 triệu người so với năm ngoái; Xuất khẩu thủy sản quý 1 giảm 27%.

Chịu nổi không: Vỉa hè 'lát đá bền 70 năm' chưa khô vữa, ôtô đã đỗ tràn ngập

TTO - "Trước đây, xe đã xếp đầy vỉa hè. Mỗi lần đi qua đây, chúng tôi phải xuống lòng đường để đi. Bây giờ vỉa hè đang lát lại, thi công chưa xong, vữa chưa khô mà ôtô đã đỗ hàng dài như thế này..."

Hà Nội tiếp tục được trông giữ ôtô, xe máy dưới các gầm cầu

Sau khi được Bộ Giao thông Vận tải 'gật đầu', thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục được trông giữ xe dưới các gầm cầu để giải quyết nhu cầu của người dân.

Để đầu tư bãi đỗ xe, Hà Nội cần 1,3 tỉ đôla

TTO - Hà Nội có 590 điểm đỗ, bãi đỗ xe tập trung, trong khi có tới 5,8 triệu phương tiện giao thông, với 480.000 ôtô, 5,2 triệu xe máy.

Đà Nẵng: Gần 100 điểm giữ xe coi pháo hoa 'không lo chặt chém'

TTO - Du khách gởi xe xem Cuộc thi pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ không phải lo bị chặt chém khi gởi xe tại 100 điểm giữ bình ổn giá.

Hà Nội sẽ nhân rộng các điểm trông giữ xe Iparking

Sở Giao thông Vận tải (GTVT) Hà Nội và UBND các quận, huyện đã rà soát 151 điểm đỗ có thể ứng dụng trông giữ xe theo hình thức Iparking để triển khai trong năm 2018.

'Gửi ôtô 8 tiếng giá 345.000 đồng, sao chịu nổi?'

TTO - Theo quy định mới của UBND TP Hà Nội, các điểm trông xe ngoài trời được cấp phép đã đồng loạt thu tăng giá vé khiến nhiều người dân lo lắng.