21/11/2016 05:34 GMT+7

Điểm tin sáng 21-11: Nice tiếp tục dẫn đầu Ligue I

HOÀI DƯ
HOÀI DƯ

TTO - Rạng sáng 21-11 (giờ VN), CLB Nice đã đá bại Saint-Etienne 1-0 trên sân khách ở vòng 13 Giải vô địch Pháp (Ligue I) để tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng.

Các cầu thủ Nice ăn mừng bàn thắng vào lưới
Các cầu thủ Nice ăn mừng bàn thắng vào lưới Saint-Etienne. Ảnh: REUTERS

Trong trận đấu không có tiền đạo chủ lực Mario Balotelli, tiền vệ Valentin Eysseric đã sắm vai người hùng khi ghi bàn thắng duy nhất ở phút 63 mang về chiến thắng cho Nice.

Với chiến thắng này, Nice có trong tay 32 điểm, tiếp tục dẫn đầu Ligue I với 3 điểm nhiều hơn 2 đại gia Monaco và PSG.

Ông Reedie tái đắc cử chủ tịch WADA

Ông Craig Reedie tái đắc cử chủ tịch WADA. Ảnh: Getty Images

Đương kim chủ tịch của Cơ quan chống doping thế giới (WADA) là ông Craig Reedie (Scotland) đã tái đắc cử chiếc ghế chủ tịch WADA nhiệm kỳ thứ hai trong cuộc bầu cử diễn ra ngày 20-11 (giờ địa phương). 

Ông Reedie (75 tuổi) là người chủ trì các cuộc điều tra của WADA liên quan tới bê bối doping của Nga khiến đoàn thể thao nước này có nhiều VĐV bị cấm dự Olympic 2016. 

HOÀI DƯ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Nice Craig Reedie