Tag: điểm chuẩn dự kiến

Nhiều trường phía Bắc chưa 'chốt' điểm chuẩn dự kiến

Đến sáng 19-8, nhiều trường đại học phía Bắc chưa chạy lọc ảo xong lần 3 nên chưa có điểm chuẩn dự kiến.

Tuyển sinh đại học 2023: Điểm chuẩn các trường 'tốp 1' sẽ tăng hơn năm trước?

Thông tin từ nhiều trường đại học cho biết dự kiến điểm chuẩn năm 2023 sẽ tăng so với năm trước.

Trường đại học Ngoại thương: điểm chuẩn dự kiến ngành cao nhất 28,9 điểm

TTO - Trường đại học Ngoại thương dự kiến điểm chuẩn trúng tuyển tổ hợp A00 vào ngành cao nhất là khoảng 28,9 điểm, đây cũng là ngành có số lượng chỉ tiêu lớn nhất của trường với tổng chỉ tiêu là 720.

Tổ hợp C00 có điểm chuẩn 30, khối ngành sức khỏe điểm chuẩn dự kiến giảm

TTO - Trường đại học Y Hà Nội cho biết qua 4 lần lọc ảo, dự kiến không có ngành nào có điểm chuẩn cao hơn năm 2021. Các trường khác, ngành Đông phương học, Hàn Quốc học sẽ có điểm chuẩn 30 điểm.

Nhiều trường đại học nói điểm chuẩn năm nay sẽ tăng

TTO - Chiều nay 15-9, sẽ còn một lần chạy 'lọc ảo' toàn quốc nữa là kết thúc quy trình xét tuyển đợt 1. Nhiều trường đã "tiết lộ" thông tin về điểm chuẩn dự kiến.

Điểm chuẩn ngành ‘hot’ tăng đột biến, có ngành tăng đến 8 điểm

TTO - Điểm chuẩn trúng tuyển đại học năm nay chủ yếu tăng mạnh ở các ngành "hot", thu hút lượng thí sinh đăng ký đông, trong khi nhiều ngành hiện vẫn chưa tuyển đủ chỉ tiêu.

Điểm chuẩn đại học tăng bao nhiêu?

TTO - Mặt bằng điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cao hơn so với năm trước, nên dự báo điểm chuẩn vào các trường ĐH cũng sẽ tăng. Cụ thể như thế nào?

Điểm chuẩn đại học năm nay tăng mức nào?

TTO - Chuyên gia tuyển sinh các trường đại học đều dự báo điểm chuẩn năm nay sẽ tăng so với năm 2018, nhưng tăng mức nào?

ĐH Bách khoa Hà Nội dự kiến điểm chuẩn cao nhất 26

TTO - Mức điểm chuẩn dự kiến này được chính Trường ĐH Bách khoa Hà Nội phân tích và công bố để thí sinh lượng đúng sức mình khi đăng ký vào các ngành đào tạo của trường.

Dự kiến điểm chuẩn sẽ thấp hơn năm ngoái

TTO - Sau tám ngày đầu của đợt 1 đăng ký xét tuyển (ĐKXT) ĐH, CĐ, nhiều trường có lượng hồ sơ tăng mạnh so với năm 2015. Tuy nhiên, các trường đều đưa ra dự báo điểm chuẩn dự kiến sẽ thấp hơn năm ngoái.