Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Dielac Alpha Gold - 33 năm cùng thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện

20/07/2022 14:00 GMT+7

Hơn ba thập kỷ qua, Dielac Alpha Gold may mắn đồng hành cùng hàng triệu gia đình Việt Nam, là cánh tay đắc lực hỗ trợ sự phát triển toàn diện của bao trẻ em trong giai đoạn đầu đời.

Dielac Alpha Gold - 33 năm cùng thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện - Ảnh 1.

Không chỉ là một thương hiệu

Ra đời từ những năm 1989, Dielac Alpha Gold được thiết kế phù hợp thể trạng trẻ em Việt Nam. Là thương hiệu hàng đầu về dinh dưỡng toàn diện và luôn không ngừng được nghiên cứu, phát triển sản phẩm để tiệm cận và thích nghi theo đúng tình hình thực tế.

Để đáp ứng theo khuyến nghị của FAO/WHO, nhiều nguyên liệu trong Dielac Alpha Gold được nhập khẩu từ Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới Chris Hansen - Đan Mạch.

Chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm này từng vinh dự đạt giải thưởng "Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam" do Bộ Y tế phối hợp với Bộ Công thương, Bộ Nông nghiệp & phát triển nông thôn tổ chức.

Hệ dưỡng chất "Complet-IQ" đồng hành cùng bé phát triển toàn diện

Trong hành trình nuôi con khôn lớn, các bậc cha mẹ luôn mong mỏi con được phát triển toàn diện, vì dinh dưỡng trọn vẹn sẽ giúp con có nhiều lợi thế trong tương lai. Thấu hiểu niềm mong mỏi đó, sản phẩm Dielac Alpha Gold đã cải tiến công thức với hệ dưỡng chất Complet-IQ, cung cấp 4 lợi ích nền tảng đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện.

Trên cơ sở y học thực chứng, các lợi ích dinh dưỡng này được thông qua nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả rõ rệt trên trẻ em Việt Nam.

1. Tăng sức đề kháng: Hệ miễn dịch của trẻ vẫn được xem là đang trong quá trình hoàn thiện cho đến khi trẻ được 6-8 tuổi. Bên cạnh vắc xin, dinh dưỡng là chìa khóa vàng để cha mẹ củng cố sức đề kháng cho con, giúp cơ thể trẻ xây dựng "lá chắn thép" chống lại bệnh tật.

Dielac Alpha Gold bổ sung Sữa Non 24h nhập khẩu từ Mỹ dồi dào kháng thể, kết hợp cùng các vi chất thiết yếu như kẽm, selen, vitamin A, D3, C giúp tăng cường sức đề kháng, giúp chống lại các bệnh nhiễm khuẩn. Sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng giúp giảm đến 50% tỉ lệ nhiễm khuẩn đường hô hấp trên.

2. Tăng chiều cao: Ngoài yếu tố di truyền, nguồn dinh dưỡng ưu việt kết hợp cùng nhiều yếu tố khác như lối sống năng động, hoạt động thể lực, tập luyện hợp lý, ngủ đủ giấc... sẽ là bệ phóng hoàn hảo giúp trẻ phát triển chiều cao. 

Vitamin K2 trong Dielac Alpha Gold, cùng với canxi và vitamin D3 giúp hỗ trợ xây dựng hệ xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu. Nghiên cứu lâm sàng trên một nhóm trẻ em Việt Nam cho thấy Dielac Alpha Gold giúp trẻ tăng chiều cao hơn 30% so với trẻ không sử dụng sản phẩm.

Dielac Alpha Gold - 33 năm cùng thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện - Ảnh 2.

3. Phát triển trí não: Những năm đầu đời là giai đoạn "vàng" mà các bậc cha mẹ cần tận dụng để trẻ có thể phát triển tối đa tiềm năng trí não, đặc biệt là khả năng ghi nhớ, nghe nhìn và ngôn ngữ. DHA là dưỡng chất đặc biệt cần thiết cho sự phát triển thị giác và não bộ vì có tỉ lệ rất cao trong chất xám, quyết định trí thông minh và độ nhạy bén của các neuron thần kinh .

Với công thức mới bổ sung gấp 3 lần DHA, Dielac Alpha Gold đã được chứng minh lâm sàng giúp tăng khả năng ghi nhớ đến 5 lần, cũng như cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp xã hội và giải quyết vấn đề.

4. Tăng cân và tiêu hóa khỏe: Theo Tổng điều tra Dinh dưỡng toàn quốc công bố năm 2020, Việt Nam hiện có tỉ lệ trẻ suy dinh dưỡng thấp còi tương đương với tỉ lệ trẻ thừa cân/béo phì (đều xấp xỉ mức 19%). Điều này lý giải mong mỏi của các bậc cha mẹ về một nguồn dinh dưỡng giúp con tăng cân khỏe mạnh, phù hợp với thể trạng và lứa tuổi.

Sản phẩm với 36 dưỡng chất và hàng tỉ lợi khuẩn giúp tăng cường vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, từ đó hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn, trẻ nhờ vậy tăng cân khỏe mạnh. Kết quả nghiên cứu lâm sàng cho thấy sản phẩm giúp giảm tỉ lệ trẻ bị tiêu chảy và đi phân sống đến 57% và tỉ lệ tăng cân tốt hơn đến 2 lần.

33 năm qua, Dielac Alpha Gold luôn tự hào đã và sẽ tiếp tục đồng hành với bố mẹ trên hành trình nuôi con đường dài, được đông đảo các gia đình từ nông thôn đến thành thị trao gửi niềm tin, chung tay nuôi dưỡng trẻ phát triển toàn diện.

Dielac Alpha Gold - 33 năm cùng thế hệ trẻ em Việt Nam phát triển toàn diện - Ảnh 3.

Sản phẩm dinh dưỡng Dielac Alpha Gold. Số 24/XNQC-YTBD

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận