Tag: Diego Chula

Tìm những thiết kế giúp cho Hà Nội ‘đẹp từng centimet’ và ‘có gu’ hơn

TTO - Quá trình đô thị hóa quá nhanh đang khiến không gian công cộng của Hà Nội trở nên lộn xộn, có nơi bị đánh giá là xấu xí. Cuộc thi thiết kế không gian công cộng cho Hà Nội được tổ chức với kỳ vọng thủ đô sẽ ‘đẹp từng centimet’ và 'có gu' hơn.

Bộ sưu tập cuối cùng của nhà thiết kế Diego Chula

TTO - 'Mosaics of Vienam - Những mảnh ghép Việt Nam' là bộ sưu tập cuối cùng của nhà thiết kế Diego Chula. Bộ sưu tập này được ông hoàn thành mẫu thiết kế trước khi mất và được người vợ là bà Laura hoàn thiện.

Ngày Việt Nam ở Dubai sẽ triển lãm tranh Xèo Chu, chiếu Bố già, Hai Phượng...

TTO - 'Chúng tôi chọn chiếu những bộ phim đặc sắc gần đây như Bố già, Hai Phượng, Mắt biếc, Cha cõng con..., triển lãm tranh của Xèo Chu vì muốn giới thiệu tới bạn bè quốc tế một Việt Nam tươi đẹp, đầy sáng tạo'.

Bạn bè, nghệ sĩ vinh danh nhà thiết kế Chula - người tôn vinh văn hóa Việt

TTO - Giữa âm nhạc của Diego Chula do con gái anh thể hiện, tranh anh vẽ, váy áo đẹp anh thiết kế và rất nhiều tình yêu, những cái ôm chặt, bạn bè tại Hà Nội và TP.HCM cùng đến vinh danh nhà thiết kế Chula.

Vĩnh biệt nhà thiết kế Chula - người tôn vinh văn hóa Việt

TTO - Chula thích đi xe máy trên những con phố duyên dáng của Hà Nội ngắm nhìn sự sống động phi thường của thành phố, thích tết, ham lang thang qua những chợ truyền thống, thần tượng Trịnh Công Sơn, yêu nghệ thuật tuồng, mặc quần áo họa tiết thổ cẩm.

Nhà thiết kế nổi tiếng Chula đột ngột qua đời ở tuổi 49 tại Hà Nội

TTO - Tin từ trang Vietnam Design Week và các bạn bè của nhà thiết kế Diego Chula (Diego Del Valle Cortizas) cho biết Chula đã qua đời tối 13-10 tại Hà Nội. Đây là một tin sốc với những người yêu mến thời trang ở Việt Nam và quốc tế.

Nhà thiết kế Diego Chula: Tôi yêu tết và biết ơn nền văn hóa Việt

TTO - Nhà thiết kế người Tây Ban Nha Chula (Diego Chula) nói chính nền văn hóa giàu có phi thường của người Việt và đời sống hằng ngày rất thú vị ở Việt Nam đã nuôi dưỡng cảm hứng sáng tạo bất tận trong ông.

Hoàng Thùy, Thúy Ngân rạng rỡ trong trang phục thổ cẩm giữa rừng thông Đắk Nông

TTO - Ba bộ sưu tập mới nhất đến từ nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Valentine Vân Nguyễn và Diego Chula được lấy cảm hứng từ thổ cẩm, được giới thiệu đến công chúng chiều 27-11, trong không gian rừng thông xã Nâm N'Jang, huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông.