Tag: dịch vụ OTT

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng: Quản lý dịch vụ OTT theo hướng mềm như nhiều quốc gia

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nói sẽ báo cáo Chính phủ theo hướng quản lý dịch vụ OTT ở mức tối thiểu nhưng xử phạt nghiêm minh.

‘Gọt tỉa' CV cũ thành bản giới thiệu sáng giá

Bạn muốn bước sang một giai đoạn mới của sự nghiệp với những cơ hội mới? Trước khi lao vào ứng tuyển những vị trí hấp dẫn, hãy ngồi xuống và cùng CareerBuilder tìm hiểu cách 'tái sinh' cho bản CV đã mấy năm chưa cập nhật của bạn.

Doanh nghiệp nước ngoài cung cấp dịch vụ OTT vào Việt Nam phải được cấp phép

TTO - Doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu tham gia thị trường cung cấp dịch vụ OTT TV từ nay cũng phải thực hiện thủ tục như doanh nghiệp trong nước.

Tìm chỗ đứng cho các nền tảng giải trí Việt

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ, các đạo diễn, nhà sản xuất đều kỳ vọng trong tương lai gần, OTT (Over The Top - các nền tảng giải trí trực tuyến) nội địa hoàn toàn có thể khởi sắc, cạnh tranh với OTT nước ngoài.

'Giải trí tại gia' mở cơ hội cho OTT nội địa

TTO - Sự phát triển của ứng dụng OTT trở nên phổ biến với người dùng Việt bởi nhiều tiện ích, đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát. Và thời gian tới, thói quen "giải trí tại gia" của người xem càng mở ra cơ hội cho giới sản xuất.

Ứng dụng WeChat chia sẻ thông tin người dùng cho chính phủ Trung Quốc

TTO – Và nhà cung cấp dịch vụ OTT này chính thức xác nhận trong mục điều khoản sử dụng.

Không nhắn quá 50 tin nhắn/ngày, ai chịu thiệt?

TT - Đánh giá vấn nạn tin nhắn rác đang ngày càng trở nên phức tạp, Bộ Thông tin - truyền thông (TT-TT) đang xem xét việc áp dụng hạn mức tin nhắn đối với thuê bao di động. 

Sony giới thiệu dịch vụ truyền hình trực tuyến Vue

TTO - Dịch vụ truyền hình hoạt động trên nền mạng Internet với set-top-box này sẽ chính thức được phát hành vào quý đầu năm 2015. Có gì đặc biệt?

Nhà mạng AT&T chi 48,5 tỉ USD thâu tóm DirecTV

TTO - Nhà mạng AT&T bắt đầu bước vào thị trường truyền hình trả phí 110 tỉ USD tại Mỹ thông qua thương vụ thâu tóm DirecTV với 48,5 tỉ USD.

Saudi Arabia chặn Viber thất bại

TTO - Nỗ lực "chặn" Viber của Saudi Arabia đã thất bại, sau khi người dân nước này cho biết vẫn sử dụng được Viber bình thường, bất chấp lệnh cấm trước đó đối với ứng dụng nhắn tin di động dạng OTT này.