Tag: dịch vụ làm đẹp

Nâng mũi đẹp hài hòa tại thẩm mỹ Galaxy

Thẩm mỹ Galaxy mang đến dịch vụ nâng mũi với vật liệu nâng mũi cao cấp, được thực hiện bởi bác sĩ Lê Trần Duy giúp mũi đẹp hài hòa.

Làm đẹp cùng Zema, sinh nhật 5 tuổi đầy ưu đãi suốt tháng Tư

Chính thức bước sang năm thứ 5, hệ thống Nail - Hair - Spa tại Zema Việt Nam đã và đang trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín cho các chị em phụ nữ Việt.

Giảm béo, ăn kiêng sao cho khỏe đẹp, an toàn?

Giảm béo sao cho khỏe đẹp, an toàn? Bụng quá nhiều mỡ có nên đi hút?... Những câu hỏi nhiều người quan tâm đã được các chuyên gia giải đáp chi tiết trên Tuổi Trẻ Online.

Coi chừng 'lọt bẫy' cơ sở làm đẹp dỏm

TTO - Bằng nhiều cách thức khác nhau, hiện nhiều cơ sở dịch vụ làm đẹp đang có xu hướng biến tướng, dùng các chiêu trò tinh vi để lôi kéo khách hàng.

Cơ sở làm đẹp cũng xưng danh 'thẩm mỹ viện', 'viện thẩm mỹ'

TTO - Khi chưa có quy định chi tiết hướng dẫn về biển hiệu, hiện nay hầu hết biển hiệu của các cơ sở làm đẹp đều chọn tên "thẩm mỹ viện" hay "viện thẩm mỹ" làm người dân dễ bị nhầm lẫn đây là cơ sở có chuyên môn cao, có thể thực hiện nhiều kỹ thuật.

Hoa hậu Ngọc Châu làm đại sứ cho Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn

Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn cùng Hoa hậu Ngọc Châu truyền cảm hứng tích cực đến hàng triệu phụ nữ Việt trên hành trình hoàn thiện nhan sắc, tự tin với vẻ ngoài và ‘sẵn sàng cho vương miện’ quý giá của riêng mình.

Triển lãm Vietbeauty & Cosmobeauté 2022

Vietbeauty & Cosmobeauté Vietnam 2022 là triển lãm qui mô lớn của nghành làm đẹp tại TP.HCM. Triển lãm sẽ diễn ra những hoạt động bổ ích giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng mới và cập nhật thông tin thị trường.

Sở Y tế TP.HCM: Không phải tất cả cơ sở làm đẹp đều thuộc ngành y tế

TTO - Sở Y tế cho biết, không phải tất cả cơ sở cung ứng các "dịch vụ làm đẹp" đều thuộc sự quản lý của ngành y tế. Các cơ sở này có thể chia thành nhiều nhóm, trong đó có nhóm hoàn toàn không chịu sự quản lý và cấp phép của ngành y tế.

Tiệc tri ân Thanks Party của thẩm mỹ viện Aqua Clinic có gì?

Aqua Clinic là một trong những địa chỉ làm đẹp lâu năm, uy tín ở Sài Gòn. Sau hơn 11 năm hoạt động, Aqua Clinic đã đồng hành cùng hàng trăm nghìn khách hàng để góp phần nâng tầm nhan sắc Việt.

TP.HCM cho mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ ở một số khu vực trong tuần tới

TTO - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi cho biết dự kiến tuần tới, thành phố cho mở lại dịch vụ ăn uống tại chỗ ở một số khu vực kiểm soát được dịch.