Tag: dịch vụ giao hàng

Dùng dịch vụ giao hàng, tài xế tự thu tiền không nộp lại, phải làm sao?

Tôi sử dụng dịch vụ của một công ty để giao hàng cho khách. Tuy nhiên, tài xế là đối tác công ty này đã tự ý thu tiền của khách dù tôi không yêu cầu dịch vụ thu hộ. Sau khi thu tiền cũng không nộp lại cho tôi.

Amazon sắp giao hàng bằng thiết bị bay không người lái

TTO - Ngày 13-6, Tập đoàn thương mại điện tử Amazon thông báo ra mắt dịch vụ giao hàng bằng thiết bị bay không người lái tại California, Mỹ, vào cuối năm nay.

Dịch vụ chuyển phát nhanh cạnh tranh nhau hoạt động xuyên lễ

TTO - Nhiều dịch vụ chuyển phát, giao nhận cho biết sẽ hoạt động như bình thường trong suốt dịp lễ này để phục vụ nhu cầu của người dùng.

Chợ truyền thống phải thay đổi

TTO - Xung quanh câu chuyện hàng loạt tiểu thương các chợ nổi tiếng ở TP.HCM bỏ sạp vì ế ẩm, Tuổi Trẻ ghi nhận ý kiến của các chuyên gia.

Từ hôm nay 31-8, shipper tái xuất giao hàng tại TP.HCM

TTO - Trước mắt, shipper chỉ chở hàng, chưa đi chợ hộ và phải xét nghiệm vào sáng sớm mỗi ngày.

Sở Công thương chỉ cấp giấy đi đường cho nhân viên dịch vụ logistics?

TTO - Theo phản ánh của các nhân viên, công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập khẩu tại các cảng khu vực TP.HCM, họ vẫn chưa nhận được giấy đi đường theo mẫu 3D do Sở Công thương cấp.

Dịch vụ giao hàng tạp hóa tại nhà là 'thị trường mới nổi'

TTO - Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Từ Matxcơva đến New York và Paris, dịch vụ giao hàng tạp hóa tại nhà trong 15-30 phút nở rộ.

Cần chú ý gì khi sử dụng dịch vụ giao hàng?

TTO - Nhiều người tiêu dùng lo ngại nguy cơ virus tồn tại trên bề mặt tiếp xúc như bề mặt gói hàng hay tiền mặt nếu sử dụng dịch vụ giao hàng trong mùa dịch. Có thể phòng ngừa cách nào?

Mẹ bỉm hai con túi rủng rỉnh tiền nhờ hàng bánh canh trên ứng dụng đặt đồ ăn

Nằm khiêm tốn trong con hẻm đường An Bình (quận 5, TP.HCM), ít ai ngờ hàng bánh canh cua gia truyền An Bình nhỏ gọn của bà mẹ hai con Huỳnh Thị Cẩm Bình lại có thể bán đến gần 150 tô mỗi ngày.

Bán lẻ trực tuyến: Cuộc đua “ngay và luôn”

TTCT - Các nhà bán lẻ trực tuyến, nhất là các đại gia, đang chạy đua để giao hàng sớm nhất có thể cho một thế hệ các thượng đế chuộng mua tất tần tật mọi thứ qua mạng - miễn là có nơi bán, và quan tâm không chỉ giá có rẻ không mà còn thời gian chờ nhận có lâu không.