05/06/2019 10:24 GMT+7

Đi tìm mẹ, bé trai 4 tuổi chết đuối thương tâm

TTXVN
TTXVN

TTO - Ngủ dậy không thấy mẹ, bé trai 4 tuổi đi tìm vì biết mẹ xúc cá ở sông nhưng không may chết đuối.

Đi tìm mẹ, bé trai 4 tuổi chết đuối thương tâm - Ảnh 1.

Cháu Q. chết đuối thương tâm khi đi tìm mẹ - Ảnh: TTXVN

Ông Cao Trung Kiên, chủ tịch UBND xã Lâm Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là cháu Cao Văn Q. (sinh năm 2015) ở bản Kè, xã Lâm Hóa.

Theo đó, khoảng 10h sáng 4-6, một số người dân đi trồng rừng phát hiện cháu Cao Văn Q. bị đuối nước trên sông Gianh, đoạn chảy qua bản Kè, xã Lâm Hóa. Mọi người hô hoán rồi xuống sông cứu người nhưng cháu bé đã tử vong.

Ông Cao Trung Kiên cho biết gia đình cháu Q. là người dân tộc Mã Liềng, thuộc diện có hoàn cảnh khó khăn nhất ở địa phương. Bố cháu Q. phải đi làm ăn xa, mẹ cháu lại không có nghề nghiệp và thu nhập ổn định.

Để có tiền trang trải cuộc sống hằng ngày, mẹ Q. phải đi xúc cá ở sông, suối mang ra chợ bán lấy tiền để chăm lo cuộc sống của mấy mẹ con.

Thời điểm xảy ra vụ việc, mẹ cháu Q. đang đi xúc cá ở khu vực thượng nguồn sông Gianh. Biết mẹ đi xúc cá ở sông, cháu Q. ngủ dậy đã đi tìm mẹ dẫn đến chết đuối.

Hiện chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình và hỗ trợ kinh phí mai táng cho cháu bé theo phong tục của địa phương.

Cứu con 4 tuổi rơi xuống hồ, mẹ mang thai chết cùng con Cứu con 4 tuổi rơi xuống hồ, mẹ mang thai chết cùng con

TTO - Thấy con bị té, rơi xuống hồ, chị Lê nhảy xuống cứu. Do không biết bơi, cả hai mẹ con bị chết đuối.

TTXVN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên