Tag: Di tích Huế

Huế chấn chỉnh việc bán sách giá cao

TTO - Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích Huế thừa nhận một số cá nhân trong tổ bảo vệ của trung tâm đã sai phạm khi tự ý nhận sách và bán với giá cao, vi phạm quy định của trung tâm.

Di tích Huế bán sách giá “cắt cổ”

TTO - Ngày 9-8, báo Tuổi Trẻ nhận được phản ảnh của một bạn đọc ở TP.HCM, rằng ngày 20-7 khi tham quan Đại nội Huế, cô đã mua cuốn sách Việt Nam a long history của Nguyễn Khắc Viện với giá 500.000.

Thêm hai dịch vụ ca nhạc ở di tích Huế

TT - Ngày 3-8, không gian diễn xướng Ngự thuyền sông Hương đã được Công ty Lê Quý Dương khai trương tại thuyền Long Quang - bến Nghinh Lương đình, trên sông Hương của Huế.

Di tích Huế đón du khách thứ 1 triệu

TTO - Bà Hồ Mai Phương, du khách đến từ Hà Nội có số seri vé 54054 đã trở thành du khách thứ 1 triệu đến tham quan hệ thống các di tích Huế trong năm 2014. Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế đã tổ chức lễ công bố và trao thưởng cho vị khách thứ 1 triệu tại Đại Nội Huế vào sáng nay 1-7.

Bảy ngày vàng du lịch Huế

TTO - Chương trình ưu đãi cho du khách tham quan các di tích Huế đã được công bố trong lễ phát động tuần lễ kích cầu du lịch tại di sản Huế vừa diễn ra sáng nay 26-3 tại sân điện Thái Hòa - Hoàng thành Huế.

2014: Huế phấn đấu đạt 1,2 - 1,3 triệu khách nước ngoài

TTO - Tại Hội nghị gặp gỡ, trao đổi về hoạt động dịch vụ tại di tích Huế ngày 29-12, ông Phan Tiến Dũng, giám đốc Sở VH-TT&DL Thừa Thiên - Huế, cho biết Huế phấn đấu đạt từ 1,2 - 1,3 triệu khách nước ngoài trong năm 2014.

Du khách thứ 2 triệu đến di tích Huế

TTO - Bà Yoshimi Mutu đến từ Nhật Bản, đang du lịch tại khu nghỉ dưỡng Ana Mandara (Huế) đã trở thành du khách thứ 2 triệu đến tham quan hệ thống các di tích Huế trong năm 2013.

Di tích Huế: có thể cháy bất cứ lúc nào

TT - Quần thể di tích cố đô Huế (là di tích đặc biệt cấp quốc gia và là di sản thế giới) chủ yếu làm bằng gỗ, lại gắn liền với cảnh quan là những cánh rừng thông nên luôn đối mặt với rất nhiều nguy cơ hỏa hoạn.

Huế: vườn xuân ba miền

TT - Trung tâm công viên cây xanh Huế đang khẩn trương để hoàn thành những công đoạn trang trí cuối cùng cho vườn xuân ba miền ở công viên Thương Bạc bên bờ sông Hương thơ mộng.

Di tích Huế bội thu

TT - 114 tỉ đồng là tổng doanh thu của Trung tâm Bảo tồn di tích cố đô Huế trong năm 2012, cao nhất từ trước đến nay, tăng 30,6% so với năm 2011.