Thứ 4, ngày 5 tháng 8 năm 2020

Đi tảo mộ, cháu dùng rựa chém bác tử vong

30/01/2018 11:39 GMT+7

TTO - Do mâu thuẫn trong lúc cùng đi tảo mộ ông bà đón tết, Nguyễn Hồng Quyết đã dùng rựa chém nhiều nhát khiến người bác ruột tử vong.

Đi tảo mộ, cháu dùng rựa chém bác tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Ngày 30-1, công an huyện Phú Ninh, Quảng Nam cho hay đã vào cuộc khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng dẫn đến chết người ở địa phương này.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h30 cùng ngày, ông N.H.S. (66 tuổi, trú thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh) cùng người con rể của mình là anh H.N.T. (30 tuổi, cùng thôn Khánh An) và nhiều người thân trong tộc họ đến khu mồ mả của ông bà trong thôn này tảo mộ, quét dọn. 

Trong lúc tảo mộ, hai cha con ông S. xảy ra mâu thuẫn với Nguyễn Hồng Quyết (28 tuổi, trú cùng thôn, là cháu gọi ông S. là bác ruột). Quyết đã dùng cây rựa chém nhiều nhát vào người ông S. và anh T. khiến ông S. tử vong tại chỗ, còn anh T. bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. 

Riêng Quyết sau khi gây án đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Công an huyện Phú Ninh đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để lấy thông tin, khám nghiệm hiện trường, đồng thời triển khai lực lượng truy tìm nghi can Nguyễn Hồng Quyết.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận