16/06/2024 19:28 GMT+7

Đi ‘săn’ gấu với Viettel Money tại Lễ hội Không tiền mặt

Đông đảo bạn trẻ rủ nhau đi ‘săn’ những chú gấu bông xinh đẹp tại gian trải nghiệm của Viettel Money ở Lễ hội Không tiền mặt 2024.

Đông đảo người dùng đến gian trải nghiệm của Viettel Money để 'săn' gấu bông - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Đông đảo người dùng đến gian trải nghiệm của Viettel Money để 'săn' gấu bông - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Nằm ngay phía đầu, gần khu vực sân chính của Lễ hội Không tiền mặt 2024, gian trải nghiệm của Viettel Money thu hút rất nhiều người dân ghé đến, đặc biệt là các bạn trẻ và trẻ em được ba mẹ dẫn tới chơi.

Chỉ cần tải ứng dụng Viettel Money về điện thoại, khách hàng được nhận ngay xu để tham gia gắp các bé thú bông đáng yêu.

Ngoài ra, số xu nhận về càng cao, khi khách hàng gửi tiền vào tài khoản tích lũy trên ứng dụng này chỉ từ 2.000 đồng, mua bảo hiểm an ninh mạng hoặc bảo hiểm ô tô/xe máy…

Gắp được một bé gấu bông xinh xắn, bạn Nguyễn Minh Châu (24 tuổi, quận Thủ Đức) rạng rỡ chia sẻ: “Mình tải ứng dụng Viettel Money rồi, về nhà sẽ tìm hiểu tiếp và sử dụng, thấy cũng tiện. Bình thường ở đâu cho chuyển khoản là mình đều làm, không dùng tiền mặt”.

Tại gian trải nghiệm, khách hàng còn được tư vấn các dịch vụ đa dạng của Viettel Money, hưởng hàng loạt ưu đãi. Nổi bật, khách hàng được đổi điểm Viettel++ và nhận miễn phí dữ liệu (data), phút gọi, tin nhắn (SMS) và phiếu quà tặng (voucher)…

Với ứng dụng này, các khách hàng được trải nghiệm mua dữ liệu, nạp tiền điện thoại với phí ưu đãi. Tự động thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông, truyền hình dễ dàng. Gửi tiết kiệm, mua bảo hiểm, vay tiêu dùng đơn giản.

Nhiều người dùng cũng rất hào hứng với các trò trải nghiệm như: bức tường tương tác (di chuyển màn hình tới khung thời gian nào sẽ chủ động thay đổi hiển thị các thông tin tại đó); tổng hợp các con số và mốc son đáng tự hào của Viettel Money nói riêng và fintech Việt Nam nói chung…

Tại gian trải nghiệm, Viettel Money còn giới thiệu đến khách hàng công nghệ Smart Authen được nghiên cứu, phát triển 100% bởi các kỹ sư Viettel. Đây là công nghệ giúp ứng dụng chống bị tấn công, sửa đổi; bảo mật tuyệt đối giao dịch của người dùng.

Bên cạnh đó là tính năng SmartOTP (mã xác thực thông minh) mang lại sự thuận tiện cho khách hàng mà vẫn đảm bảo bảo mật. Công nghệ này giúp bảo vệ ứng dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Viettel Money cũng trình diễn công nghệ phát hiện gian lận có tên Fraud detection, dựa trên phân tích dữ liệu thời gian thực kết hợp các mô hình học máy, AI, giúp nhanh chóng phát hiện các giao dịch có nghi ngờ giả mạo, trục lợi…

Mẹo tiết kiệm cùng Viettel MoneyMẹo tiết kiệm cùng Viettel Money

Không chỉ mang tới ứng dụng giúp gia đình quản lý chi tiêu thông minh, Viettel Money còn liên tục tung ra các ưu đãi giúp người dùng tiết kiệm chi phí.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên