Tag: ĐH Y Thái Bình

Thí sinh '10 năm cõng bạn đến trường' có thể học tiếp Đại học Y Hà Nội sau 4 năm

TTO - Dự thảo nghị định về đổi mới giáo dục y khoa mà Bộ Y tế đã trình Chính phủ cho phép thí sinh hoàn thành 4 năm học tại bất kỳ trường y nào ở Việt Nam cũng như quốc tế có thể thi và học tiếp 2-3 năm ở Đại học Y Hà Nội và nhận bằng của trường này.

Đại học Y Thái Bình miễn toàn bộ học phí cho thí sinh '10 năm cõng bạn đến trường'

TTO - Cục Khoa học, công nghệ và đào tạo vừa cho hay thí sinh Ngô Văn Hiếu, chàng trai cõng bạn đến lớp trong 10 năm, đã đủ điểm vào Đại học Y Thái Bình. Trường sẵn sàng miễn học phí trong suốt thời gian Hiếu theo học tại trường.

Điểm chuẩn ĐH Y Hà Nội, Y dược Hải Phòng, Y dược Thái Bình

TTO - Ngày 25-8, các trường ĐH Y Hà Nội, ĐH Y dược Hải Phòng, ĐH Y dược Thái Bình đã công bố điểm chuẩn. Ở những trường này ngành y đa khoa có điểm chuẩn cao nhất.

Phẫu thuật ngay tại nhà bệnh nhân

TTO - Ca phẫu thuật hi hữu diễn ra sáng 4-12 tại nhà nữ bệnh nhân 40 tuổi ở Vũ Thư, Thái Bình.

Trường Y bất ngờ đổi điểm chuẩn, thí sinh bức xúc

TTO - Sự hoang mang, lo lắng, bức xúc là tâm trạng của hàng chục thí sinh thi liên thông chính quy tại Trường ĐH Y Thái Bình trong suốt mấy ngày qua.

Trường ĐH Y Thái Bình thông báo điểm chuẩn chính thức

TTO - Ngày 19-8, Trường ĐH Y Thái Bình chính thức thông báo điểm chuẩn cho thí sinh hệ ĐH chính quy, hệ liên thông có bằng tốt nghiệp dưới 36 tháng và hệ liên thông có bằng tốt nghiệp trên 36 tháng.

ĐH Y Thái Bình: Điểm chuẩn dự kiến tương đương 2011

TTO - Tối 24-7, ĐH Y Thái Bình công bố điểm thi ĐH 2012. Số thí sinh dự thi khối A đạt từ 20 điểm trở lên là 70 em, số thí sinh khối B đạt từ 20 điểm trở lên là 1.011 em (chưa tính điểm cộng khu vực, điểm ưu tiên).

Trường ĐH Y Thái Bình: Điểm chuẩn các ngành từ 19,5 đến 24 điểm

TTO - Chiều ngày 9-8, trường ĐH Y Thái Bình đã công bố điểm chuẩn các ngành đào tạo năm 2011. Với mức điểm chuẩn này, trường đã tuyển đủ 7.00 chỉ tiêu, gồm 640 chỉ tiêu khối B và 60 chỉ tiêu khối A, và không xét tuyển NV2.

ĐH Kinh tế TP.HCM: dự kiến điểm chuẩn 18,5 điểm

TTO - Chiều tối 27-7, Trường ĐH Kinh tế TP.HCM đã công bố điểm thi vào trường. Với chỉ tiêu 4.000 và có 3.978 thí sinh đạt mức điểm 18,5 nên điểm chuẩn vào trường năm nay có thể là 18,5, giảm 0,5 điểm so với năm 2010.