17/11/2020 18:30 GMT+7

ĐH Văn Lang tuyển sinh tiến sĩ khoa học môi trường khóa đầu tiên với cơ chế hỗ trợ ấn tượng

T.D.V
T.D.V

Trường Đại học Văn Lang thông báo chính thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển đào tạo trình độ Tiến sĩ khóa đầu tiên năm 2021 cho ngành Khoa học Môi trường.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 15/01/2021 đến hết ngày 26/02/2021, với cơ chế hỗ trợ ấn tượng và chính sách học bổng hấp dẫn cho nghiên cứu sinh hoàn thành chương trình Tiến sĩ.

Chiều ngày 14/11/2020, Trường Đại học Văn Lang đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình Cao học và Ra mắt chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Khoa học Môi trường. Đây là chương trình đào tạo Tiến sĩ đầu tiên của Trường Đại học Văn Lang sau 25 năm thành lập và phát triển, được triển khai ở một trong những khoa có bề dày thành tích nghiên cứu khoa học vững mạnh nhất của Trường - Khoa Công nghệ.

ĐH Văn Lang tuyển sinh tiến sĩ khoa học môi trường khóa đầu tiên với cơ chế hỗ trợ ấn tượng - Ảnh 1.

Lễ khai giảng chương trình Cao học và Ra mắt chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Khoa học môi trường, Trường Đại học Văn Lang

Tại chương trình, PGS. TS Lê Thị Kim Oanh – Trưởng Khoa Công nghệ Trường Đại học Văn Lang giới thiệu những điểm nổi bật của chương trình đào tạo Trình độ Tiến sĩ tại Đại học Văn Lang. Trong đó, đáng chú ý là cơ chế hỗ trợ ưu việt dành cho các nghiên cứu sinh như: Trả lương nghiên cứu (áp dụng theo quy chế nghiên cứu viên của Văn Lang (10-20 triệu)); Miễn học phí 11 tín chỉ học phần phục vụ Luận án tiến sĩ (tương đương 16,5 triệu) cùng nhiều chương trình học bổng được công bố hàng năm.

Để chào đón khóa Tiến sĩ đầu tiên, Trường Đại học Văn Lang hiện áp dụng chính sách học bổng khá ấn tượng dành cho ứng viên, như Học bổng 100% cho giảng viên Đại học Văn Lang, học bổng cho cựu học viên, sinh viên: 114,9 triệu/khóa, học bổng chào mừng khóa đầu tiên: 93,3 triệu/khóa.

Bên cạnh đó, trường đại học này cũng triển khai các cơ chế thưởng bài báo ISI (40 triệu/bài), hỗ trợ chi phí nghiên cứu lên đến 300 triệu/ học viên (đối với các ứng viên đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của Nhà trường); cũng như có cơ hội tham gia Gói 1000 dự án nghiên cứu khoa học của Trường với nguồn kinh phí rất lớn.

ĐH Văn Lang tuyển sinh tiến sĩ khoa học môi trường khóa đầu tiên với cơ chế hỗ trợ ấn tượng - Ảnh 2.

Tọa đàm cung cấp thông tin về chương trình đào tạo trình độ Tiến sĩ ngành Khoa học Môi trường Trường Đại học Văn Lang

Cùng với chính sách học bổng hấp dẫn, Trường Đại học Văn Lang cũng đưa ra nhiều chính sách tạo điều kiện để nghiên cứu sinh hoàn thành các yêu cầu của chuẩn đầu ra như: hỗ trợ viết bài báo khoa học, hỗ trợ tham gia các Hội thảo quốc tế của Trường/ngoài trường để đăng tải bài báo khoa học, hỗ trợ nghiên cứu sinh luyện thi tiếng Anh để nhanh chóng hoàn tất hồ sơ cũng như các yêu cầu về ngoại ngữ.

Theo TS. Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang cho biết: "Các chương trình đào tạo tiến sĩ không chỉ cung cấp nguồn nhân lực cho hệ thống, đáp ứng các yêu cầu chuẩn mực về chất lượng và tốc độ phát triển rất nhanh của Văn Lang, mà còn góp phần xây dựng một mạng lưới khoa học trong đó Đại học Văn Lang là hạt nhân, phát triển các hoạt động khoa học và ứng dụng cùng xu hướng thế giới. Chủ trương của Ban Lãnh đạo Đại học Văn Lang là hỗ trợ, thúc đẩy hoạt động đào tạo sau đại học, tạo cơ hội cho học viên tham gia nghiên cứu, triển khai ứng dụng vào hệ sinh thái Văn Lang, đón chào nguồn nhân lực Thạc sĩ, Tiến sĩ được đào tạo để tham gia vào hệ thống giáo dục phức hợp của Văn Lang."

ĐH Văn Lang tuyển sinh tiến sĩ khoa học môi trường khóa đầu tiên với cơ chế hỗ trợ ấn tượng - Ảnh 3.

Tiến sĩ Nguyễn Cao Trí, Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Văn Lang khẳng định đây là một thành quả đáng ghi nhận của Khoa Công nghệ nói riêng và tập thể sư phạm của Đại học Văn Lang nói chung, sau 25 năm phát triển của Trường

Mới đây, Trường Đại học Văn Lang đã ký kết hợp tác đào tạo với Viện Công nghệ châu Á (AIT) – một trong 02 đơn vị mở các ngành về Khoa học Môi trường đầu tiên trên thế giới. Qua đó, các nghiên cứu sinh của Đại học Văn Lang có thể tiếp cận và tham gia các chương trình, hội thảo quốc tế của Viện nghiên cứu Công nghệ Châu Á; đồng thời, các chuyên gia, giảng viên của AIT cũng sẽ tham gia hướng dẫn Luận án Tiến sĩ của nghiên cứu sinh Đại học Văn Lang.

ĐH Văn Lang tuyển sinh tiến sĩ khoa học môi trường khóa đầu tiên với cơ chế hỗ trợ ấn tượng - Ảnh 4.

Lễ tốt nghiệp Cao học năm 2020 của Trường Đại học Văn Lang

Ngày 01/10/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quyết định số 2865/QĐ-BGDĐT cho phép Trường Đại học Văn Lang đào tạo ngành Khoa học Môi trường trình độ Tiến sĩ.

Trường Đại học Văn Lang thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Tiến sĩ cho ngành Khoa học Môi trường khóa đầu tiên, năm 2021, nhận hồ sơ từ ngày 15/01/2021 đến hết ngày 26/02/2021, tại Phòng Đào tạo Sau đại học.

Thông tin tuyển sinh chi tiết: http://bit.ly/TIENSI2021

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên