Tự giới thiệu

Đại học Văn Lang trao 10 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên trong lễ khai giảng năm 2020

02/11/2020 16:24 GMT+7

Ngày 01/11/2020, trường Đại học Văn Lang tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020-2021, đồng thời trao tặng hơn 10 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên.

Đây là năm đầu tiên trường Đại học Văn Lang thực hiện chính sách học bổng tuyển sinh rộng mở, đa dạng, biểu dương tài năng và những nỗ lực vượt trội của thí sinh xét tuyển vào trường.

Năm 2020, trường Đại học Văn Lang chào đón hàng ngàn tân sinh viên khóa 26 thuộc 50 ngành đại học chính quy. Lễ khai giảng chào đón sinh viên khóa 26 diễn ra ngày 01/11 hướng tới thông điệp nâng tầm chất lượng đào tạo cho thế hệ mới, từng bước tiệm cận mục tiêu của Đại học Văn Lang là trở thành một trong những trường đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào năm 2030.

Đại học Văn Lang trao 10 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên trong lễ khai giảng năm 2020 - Ảnh 1.

Lễ khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 26 của trường Đại học Văn Lang diễn ra tại hội trường Trịnh Công Sơn, Cơ sở 3

Với tinh thần trân trọng tài năng và nỗ lực của các thí sinh, năm 2020, trường Đại học Văn Lang đã thực hiện chính sách học bổng tuyển sinh với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Trong khuôn khổ lễ khai giảng chào đón tân sinh viên khóa 26, trường đã trao hơn 600 suất học bổng cho tân sinh viên.

Cụ thể, 09 suất học bổng tài năng giá trị 100% học phí toàn khóa; 20 suất học bổng tài năng giá trị 50% học phí toàn khóa; 300 suất học bổng tân sinh viên xuất sắc giá trị 100% học phí học kỳ 1; 310 suất học bổng phát triển dành cho các ngành học và chương trình đặc biệt. Tổng giá trị học bổng lên đến gần 9 tỷ đồng.

Tất cả sinh viên nhận học bổng tài năng và học bổng tân sinh xuất sắc là những thí sinh đạt được điểm số xét tuyển cao vào trường Đại học Văn Lang, đồng thời đạt các tiêu chí về điểm học tập THPT và điểm ngoại ngữ tối thiểu 8.0.

Đại học Văn Lang trao 10 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên trong lễ khai giảng năm 2020 - Ảnh 2.

Trường Đại học Văn Lang vinh danh và trao học bổng tài năng cho 29 tân sinh viên Khóa 26, trong đó có nhiều thủ khoa đầu vào của các ngành

Ngoài ra, cũng trong lễ khai giảng, Đại học Văn Lang nhận được sự quan tâm, hỗ trợ thiết thực từ các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, kết nối 33 doanh nghiệp trao tặng học bổng cho tân sinh viên với giá trị hơn 1.6 tỷ đồng.

Đại học Văn Lang trao 10 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên trong lễ khai giảng năm 2020 - Ảnh 3.

Ông Aum Sung Moon - Giám đốc Khối phát triển doanh nghiệp Ngân hàng Shinhan Bank trao học bổng tài trợ cho sinh viên Văn Lang.

Với định hướng quốc tế hóa, phát triển toàn diện và không ngừng hành động nâng tầm chất lượng vì người học, trường Đại học Văn Lang đang là đại học ngoài công lập có sức thu hút nhân tài và sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hiện nay, với 50 ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực: Kinh tế – Luật, Kiến trúc – Mỹ thuật, Nghệ thuật, Sức khỏe, Kỹ thuật – Công nghệ, Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Khóa 26 là thế hệ sinh viên được hưởng nhiều chính sách đầu tư lớn của Đại học Văn Lang về nâng cao năng lực ngoại ngữ, tăng cường hoạt động trải nghiệm, phát triển đời sống văn hóa học đường,… Được biết, theo cam kết của Đại học Văn Lang, sinh viên từ khóa 26 sẽ được học chương trình ngoại ngữ nâng cấp, đạt chuẩn tương đương IELTS 6.0 khi tốt nghiệp. Đồng thời, trường đã thành lập Viện Thể thao Văn Lang, Viện Ngôn ngữ Văn Lang, Viện Đào tạo Văn hóa – Nghệ thuật,… để xây dựng các chương trình phát triển đời sống cho sinh viên.

Trong lễ khai giảng, tân sinh viên của trường Đại học Văn Lang thể hiện sự năng động và tài năng của mình qua nhiều tiết mục biểu diễn rubik, văn nghệ, thời trang,…

Đại học Văn Lang trao 10 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên trong lễ khai giảng năm 2020 - Ảnh 4.

Tiết mục biểu diễn rubic độc đáo của tân sinh viên Lê Hà Phong - Khoa Mỹ thuật và Thiết kế

Đại học Văn Lang trao 10 tỷ đồng học bổng cho tân sinh viên trong lễ khai giảng năm 2020 - Ảnh 5.

Bộ sưu tập mới nhất của sinh viên ngành Thiết kế thời trang Văn Lang trong dịp tốt nghiệp trình diễn tại lễ khai giảng

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận