ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tuyển thẳng học sinh giỏi từ 21-27 điểm

10/07/2019 16:40 GMT+7

TTO - Chiều nay 10-7, Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM công bố điểm chuẩn ưu tiên xét tuyển thẳng diện thí sinh thuộc trường THPT chuyên và tốp 200.

ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM tuyển thẳng học sinh giỏi từ 21-27 điểm - Ảnh 1.

PGS.Đỗ Văn Dũng - hiệu trưởng Trường Sư phạm kỹ thuật TP.HCM (bìa trái), giải đáp thông tin tuyển sinh năm 2019 cho học sinh Tiền Giang trong chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức - Ảnh: TRẦN HUỲNH

Theo đó, nhà trường công bố chi tiết điểm chuẩn trúng tuyển của 65 ngành/chương trình đào tạo của trường (đại trà, chất lượng cao tiếng Việt, chất lượng cao tiếng Anh).

Trong đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (đại trà) và công nghệ kỹ thuật hóa học (đại trà) đều 27 điểm. Điểm chuẩn thấp nhất là 21 điểm có một số ngành.

Trước đó, sáng nay nhà cũng đã công bố điểm trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ của 30 chương trình đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh của trường.

Ngành công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa (chất lượng cao tiếng Việt) điểm chuẩn cao nhất với 28,01 điểm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất là công nghệ kỹ thuật nhiệt (chương trình chất lượng cao tiếng Anh) với 22,50 điểm. Đây là tổng điểm trung bình 5 học kỳ của 3 môn theo tổ hợp xét tuyển, không tính học kỳ 2 năm lớp 12.

PGS.TS Đỗ Văn Dũng - hiệu trưởng nhà trường - cho biết đối với ưu tiên xét tuyển thẳng diện thí sinh thuộc trường THPT chuyên và tốp 200, danh sách trúng tuyển có khoảng 500 thí sinh. Trong khi đối với phương thức xét học bạ của 30 chương trình đào tạo chất lượng cao trường gọi nhập học khoảng 700 thí sinh.

Điểm chuẩn tuyển thẳng học sinh trường chuyên, tốp 200 xem TẠI ĐÂY.

Điểm trúng tuyển bằng phương thức xét học bạ chương trình đào tạo chất lượng cao xem TẠi ĐÂY.

697 thí sinh được tuyển thẳng vào ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM 697 thí sinh được tuyển thẳng vào ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM

TTO - ĐH Khoa học tự nhiên TP.HCM là trường thành viên đầu tiên của ĐH Quốc gia TP.HCM công bố kết quả xét tuyển thẳng đại học trong năm nay.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận