ĐH Hoa Sen giải thích vụ “Giáo sư mặc quần đùi”

26/04/2017 16:28 GMT+7

TTO - Chiều 26-4, Trường ĐH Hoa Sen phát đi thông cáo giải thích việc GS Trương Nguyện Thành, phó hiệu trưởng nhà trường, mặc quần đùi giảng dạy trước sinh viên.

Trước đó, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục (Bộ GD-ĐT) yêu cầu Trường ĐH Hoa Sen báo cáo về sự việc này.

Theo Trường ĐH Hoa Sen, Innovation Roadmap - Lộ trình sáng tạo là một khóa học về startup được khởi động nhằm đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp sáng tạo tại trường.

Để khởi động cho Lộ trình sáng tạo này, nhà trường đã tổ chức một sân chơi giả lập đầu tiên vào hai ngày 22 và 23-4, nhằm giúp sinh viên làm quen với quá tình từ nảy sinh ý tưởng sáng tạo cho đến hình thành startup và gọi vốn đầu tư.

Với một lộ trình sáng tạo bài bản, được phân tích và đầu tư sâu sắc từ ý tưởng cho đến thành phẩm, các startup có cơ hội lớn để đưa sản phẩm ra thương trường - đó cũng là thông điệp chính của khóa học.

Đây là khóa học đầu tiên trong hàng loạt các bài học dự kiến tổ chức trong thời gian tới về chủ đề start-up. 

Thông cáo khẳng định: “Trường ĐH Hoa Sen luôn tuân thủ quy định về việc thực hiện đạo đức, chuẩn mực nhà giáo. Tuy nhiên, vẫn luôn tôn trọng sự khác biệt và hoan nghênh những sáng tạo, đột phá của giảng viên, nhân viên, sinh viên trong giảng dạy, làm việc, học tập.

Theo ban giám hiệu nhà trường, GS.TS Trương Nguyện Thành không phải mặc quần sooc, áo vest để lên giảng đường hằng ngày hoặc tiếp khách mà chỉ xuất hiện trong sân chơi tư duy sáng tạo ở khóa học Innvation Roadmap (Lộ trình sáng tạo) trong hai ngày 22 và 23-4 vừa qua.” 

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận