ĐH Duy Tân: học phí chỉ từ 8,8 triệu đồng/học kỳ...

29/06/2019 18:00 GMT+7

Mùa tuyển sinh năm 2019, ĐH Duy Tân cho hay sẽ đưa ra mức học phí khá vừa phải và ổn định cho sinh viên.

ĐH Duy Tân: học phí chỉ từ 8,8 triệu đồng/học kỳ... - Ảnh 1.

Sinh viên Duy Tân học tập và thực hành với các trang thiết bị hiện đại

Học phí cố định ở mức 8,8 triệu/học kỳ dành cho các chương trình thường ở mọi ngành nghề, ngoại trừ các ngành dược sĩ đại học, bác sĩ đa khoa và bác sĩ răng - hàm - mặt, vốn yêu cầu thêm chi phí cho công tác thực hành lâm sàng và thực tập thực tế tại bệnh viện hay các cơ sở khám chữa bệnh khác. 

Các chương trình tài năng: 8.8 triệu/học kỳ cũng là mức học phí dành cho các chương trình tài năng, sau khi đã cấp học bổng giảm 20% học phí suốt khóa học, cho các sinh viên có điểm đầu vào cao ở các ngành kinh tế, quản trị, luật học, văn hoá du lịch, logistics,... 

Các chương trình tiên tiến: học phí từ mức 9,6 triệu trở lên/học kỳ dành cho các ngành học tiên tiến, được nhập "nhập khẩu" chương trình đào tạo từ các đại học Mỹ uy tín như đại học Carnegie Mellon, đại học Purdue, đại học Bang Pennsylvania, đại học Bang California, bao gồm: chương trình chuẩn CMU: công nghệ thông tin và hệ thống thông tin; chương trình chuẩn PSU: quản trị, kế toán và du lịch; chương trình chuẩn PNU: điện - điện tử và cơ điện tử; chương trình chuẩn CSU: xây dựng và kiến trúc.

Riêng với các chương trình liên kết du học hay du học tại chỗ mà thực sự cuối cùng sinh viên là của trường nước ngoài, sẽ nhận bằng của các đại học ở nước ngoài, thì mức học phí có cao hơn theo yêu cầu của đối tác

Các chương trình du học nước ngoài 1+1+2, 2+2 hay 3+1 có học phí là 20 triệu/học kỳ trong thời gian học ở ĐH Duy Tân, trong khi các chương trình du học tại chỗ lấy bằng đại học Mỹ tại Việt Nam với các đối tác như đại học Keuka, Mỹ hay đại học Troy, Mỹ có mức học phí 29,3 triệu/học kỳ. 

ĐH Duy Tân: học phí chỉ từ 8,8 triệu đồng/học kỳ... - Ảnh 2.

Sinh viên Duy Tân học tập và thực hành với các trang thiết bị hiện đại

Những chương trình này học hoàn toàn với giảng viên và giáo trình của Mỹ, đồng thời lấy bằng đại học Mỹ khi tốt nghiệp. So với các chương trình liên kết với đại học Troy và đại học Keuka của các trường Việt Nam khác ở hai đầu, thì học phí ở Duy Tân là thấp nhất, do yếu tố phân bổ và kinh tế vùng miền. 

Đồng thời, ĐH Duy Tân cũng cấp nhiều suất học bổng toàn phần/bán phần lên đến hàng trăm triệu cho các bạn thí sinh có điểm thi THPT cao từ mức 22, 23 điểm trở lên ở các chương trình này hàng năm.

Quy định học phí của ĐH Duy Tân mang đến rất nhiều ưu đãi cho sinh viên: đóng học phí 8,8 triệu/học kỳ dành cho 16 tín chỉ, nhưng sinh viên Duy Tân có thể đăng ký tối đa lên tới 19 tín chỉ/học kỳ.

ĐH Duy Tân: học phí chỉ từ 8,8 triệu đồng/học kỳ... - Ảnh 3.

Sinh viên Duy Tân học tập và thực hành với các trang thiết bị hiện đại

Như vậy tối đa 3 tín chỉ/học kỳ hay 6 tín chỉ/năm sẽ là hoàn toàn miễn phí cho những sinh viên có sức khỏe, có năng lực và biết tận dụng cơ hội học nhanh, học sớm để có thể tốt nghiệp sớm trong 3 đến 3.5 năm.

Ngoài ra, ĐH Duy Tân cũng miễn toàn bộ học phí cho 5 tín chỉ học giáo dục thể chất cho toàn khóa học cho sinh viên ở bất kỳ chương trình nào.

Cùng với việc miễn học phí ở một số môn học nhất định, ĐH Duy Tân tiếp tục cấp học bổng toàn phần/bán phần, học bổng miễn giảm học phí cho sinh viên đạt điểm cao tại kỳ thi THPT Quốc gia, hay thậm chí cả học bổng qua xét tuyển học bạ, nhằm giảm gánh nặng học phí cho sinh viên.

Trong tổng số hơn 2.500 suất học bổng với tổng trị giá hơn 38 tỉ đồng cho mùa tuyển sinh 2019, ĐH Duy Tân dành: hơn 11 tỉ cho 215 suất học bổng tài năng cho sinh viên có điểm THPT cao hoặc sinh viên quốc tế đến học tại Việt Nam, hơn 3 tỉ đồng cho 39 suất học bổng toàn phần (100% học phí toàn khóa học) cho các chương trình tiên tiến & quốc tế, hơn 17 tỉ đồng cho 50 suất học bổng (toàn phần/bán phần) cho chương trình Lấy Bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam,... cùng rất nhiều học bổng của các công ty, doanh nghiệp, trường đại học Mỹ (ví dụ của công ty Boeing, công ty IBM,...) dành cho các sinh viên lựa chọn theo học tại ĐH Duy Tân trong năm 2019 này.

ĐH Duy Tân: học phí chỉ từ 8,8 triệu đồng/học kỳ... - Ảnh 4.

ĐH Duy Tân luôn trao nhiều học bổng và miễn giảm học phí cho sinh viên

Đưa môn học giới tính vào chương trình đào tạo

Năm 2019 cũng là năm đầu tiên ĐH Duy Tân quyết định đưa môn học giới tính với 1 tín chỉ vào chương trình đào tạo. Tín chỉ này được hoàn toàn miễn phí đối với sinh viên, được thực hiện dựa trên tinh thần vì cộng đồng của ban giám hiệu nhà trường.

Theo đại diện ĐH Duy Tân: mỗi buổi sáng thức dậy, tin tức tràn trên mặt báo với rất nhiều những thông tin tiêu cực, trong đó có nạn nạo phá thai đau xót đang gia tăng chóng mặt. Đó là kết quả của một quá trình giới trẻ sống buông thả, thiếu sự quản lý từ gia đình cũng như giáo dục, định hướng từ nhà trường và xã hội.

Do đó, đưa môn học giới tính vào chương trình học sẽ giúp giới trẻ hiểu và có trách nhiệm hơn với từng hành vi của bản thân để tránh những hậu quả không đáng có. Cùng với môn học giới tính, ĐH Duy Tân sẽ xây dựng 1 ban chuyên trách thường trực tiếp nhận và giải đáp tất cả các câu hỏi của sinh viên nhằm giải tỏa tâm lý, giảm stress, tháo gỡ khó khăn để sinh viên yên tâm học tập.

Đây cũng là hành động thiết thực phù hợp mục tiêu "đào tạo gắn liền với nghiên cứu thực nghiệm trên nền tảng nhân văn-hiện đại" mà ĐH Duy Tân đặt ra từ những ngày đầu thành lập.

Thông tin về tuyển sinh của ĐH Duy Tân tại đây: tuyển sinh 2019

Mọi chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh, ĐH Duy Tân: 254 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.

Đường dây nóng: 1900.2252 - 0905.294390 - 0905.294391

Chương trình Tài năng: 0901.003.000 (Thầy Đức Anh),

Chương trình Tiên tiến & Quốc tế: 0904.235.945 (Thầy Mận)

Chương trình Du học tại chỗ: 0888.414.141

Chương trình Liên kết Du học: 0969.590.555 (Cô Oanh)

Website: http://tuyensinh.duytan.edu.vn

Email: tuyensinh@duytan.edu.vn

Đại học Duy Tân ký hiệp định thư với quỹ hỗ trợ du học Nhật Đại học Duy Tân ký hiệp định thư với quỹ hỗ trợ du học Nhật

Quỹ hỗ trợ du học Nhật Bản (JOOSS) đã phối hợp với Đại học (ĐH) Duy Tân chính thức ký kết hiệp định thư hỗ trợ giáo dục đào tạo & cung cấp nguồn nhân lực.

T.TH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận