ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM ủng hộ 200 triệu đồng cho đồng bào miền Trung

26/10/2020 13:36 GMT+7

TTO - Đây là số tiền đóng góp của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong chương trình 'Chung tay vì miền Trung thân yêu' do trường phát động.

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM ủng hộ 200 triệu đồng cho đồng bào miền Trung - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Xuân Hoàn - hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM (phải) - trao biểu trưng số tiền 200 triệu đồng cho đại diện báo Tuổi Trẻ - Ảnh: M.G.

Sáng 26-10, Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã tổ chức chương trình Điểm hẹn mùa thu 2020 - chương trình hiến máu nhân đạo thường niên do đoàn trường tổ chức.

Đại diện nhà trường đã trao cho báo Tuổi Trẻ 200 triệu đồng để chuyển đến đồng bào miền Trung chịu thiệt hại trong đợt lũ lụt vừa qua.

Được phát động từ ngày 22-10, chương trình Chung tay vì miền Trung thân yêu đã quyên góp được 200 triệu đồng. Mỗi cán bộ công nhận viên, người lao động đóng góp 1 ngày lương. Các thùng quyên góp được đặt tại trường để nhận đóng góp từ sinh viên, các cá nhân hảo tâm.

Trường cũng thông báo hỗ trợ cho sinh viên có gia đình tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Bình và Quảng Trị. Ông Nguyễn Xuân Hoàn - hiệu trưởng - cho biết tùy vào mức độ chịu ảnh hưởng lũ lụt của gia đình, sinh viên sẽ được hỗ trợ tối thiểu 25%, tối đa 100% học phí.

Chương trình Điểm hẹn mùa thu đã thu hút khoảng 700 sinh viên tham gia hiến máu.

Thầy trò dùng tiền quà 20-10 gửi báo Tuổi Trẻ nhờ ủng hộ miền Trung Thầy trò dùng tiền quà 20-10 gửi báo Tuổi Trẻ nhờ ủng hộ miền Trung

TTO - 150 triệu đồng ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại do mưa lũ thông qua báo Tuổi Trẻ do giáo viên và học sinh một số trường tại Hà Nội gây quỹ trong vòng 24 giờ.

MINH GIẢNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận