ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã có hiệu trưởng sau 3 năm 'trắng ghế'

13/09/2019 14:33 GMT+7

TTO - Sau hơn 3 năm "trắng ghế", đến nay Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã có hiệu trưởng chính thức.

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM đã có hiệu trưởng sau 3 năm trắng ghế - Ảnh 1.

Đại diện Cục Công tác phía Nam - Bộ Công thương tặng hoa chúc mừng tân hiệu trưởng Nguyễn Xuân Hoàn (trái) - Ảnh: VĂN VŨ

Sáng 13-9, thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng đã trao quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM (thuộc Bộ Công thương) cho PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn - phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường.

Trước đó, ngày 9-9, bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh đã ký quyết định bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàn giữ chức vụ hiệu trưởng trường này.

Ông Nguyễn Xuân Hoàn (sinh năm 1972, quê Thái Bình) có học vị tiến sĩ chuyên ngành kỹ thuật môi trường năm 2000 và được phong học hàm phó giáo sư năm 2014.

Tháng 11-2008 đến 2-2013, ông giữ chức vụ phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.

Tháng 3-2013, ông được bổ nhiệm phó hiệu trưởng Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM. Tháng 7-2016 đến nay, ông là phó hiệu trưởng phụ trách trường này.

Tại buổi trao quyết định, thứ trưởng Cao Quốc Hưng đánh giá cao thành tựu của trường qua 4 năm trong việc thực hiện cơ chế tự chủ, đã đạt được nhiều kết quả tốt như việc nâng cao số lượng và chất lượng của đội ngũ cán bộ, giảng viên; công tác tuyển sinh luôn đạt được chỉ tiêu đặt ra; cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại…

"Đặc biệt người học được hưởng nhiều dịch vụ tốt; thu nhập của đội ngũ viên chức, người lao động luôn tăng. Đạt được những thành tựu đó là nỗ lực của cả tập thể nhà trường, trong đó có vai trò lãnh đạo then chốt của PGS.TS Nguyễn Xuân Hoàn với cương vị là người phụ trách trường", ông Hưng nhấn mạnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại lễ công bố quyết định hiệu trưởng, ông Hoàn cho biết sẽ xây dựng tập thể nhà trường thành một khối đoàn kết.

ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: điểm chuẩn cao nhất 20,25 ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM: điểm chuẩn cao nhất 20,25

TTO - Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM cũng đã công bố điểm chuẩn xét tuyển hệ đại học bằng hình thức xét tuyển điểm thi THPT Quốc gia năm 2019.

TRẦN HUỲNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận